Gia sư Quận 10

Tìm gia sư ở quận 10 có dễ không?

Theo kinh nghiệm nhiều năm hoạt động của Gia sư Blacasa, nhu cầu tìm gia sư ở quận 10 luôn thuộc top đầu tại thành phố Hồ chí Minh trong những năm gần đây. Vậy tìm gia sư ở quận 10 có dễ không, hôm nay Gia sư Blacasa sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi này nhé!

Quận 10 tập trung nhiều gia sư sinh viên

Quận 10 tập trung nhiều gia sư sinh viên.

Quận 10 ở thành phố Hồ Chí Minh là một trong những quận lâu đời và có nhiều trường đại học, cao đẳng như trường Học viện Hành chính cơ sở phía Nam, Đại học Bách Khoa, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Đại học Ngoại ngữ - Tin học.. Đây là những một trong những trường đại học lớn ở Hồ Chí Minh  nên quận 10 tập trung được nguồn Gia sư sinh viên chất lượng rất tốt.

Các em gia sư sinh viên thường sinh sống khu vực gần trường học nên ở quận 10 luôn sẵn sàng nguồn gia sư chất lượng cao với đầy đủ các môn học và các khối dự thi Đại học.

Để tìm gia sư tại quận 10, cần làm theo những bước nào?

Bạn có rất nhiều cách để tìm gia sư tại quận 10, nhưng Gia Sư Blacasa có thể gợi ý giúp bạn 3 cách phổ biến, dễ nhất và nhanh nhất như sau:

1. Gọi đến số Hotine 0989.704.869 để được tư vấn, bộ phận CSKH của Gia sư Blacasa sẽ tận tình hướng dẫn bạn tìm Gia sư phù hợp một cách nhanh nhất.

2. Truy cập trang web: https://www.blacasa.vn/tao-lop-hoc

Bạn chỉ cần điền đầy đủ yêu cầu tìm gia sư theo form có sẵn trên trang web như môn học, học phí bạn dự kiến chi trả. Lưu ý là các gia sư hoàn toàn có quyền đề nghị bạn một mức học phí cao hoặc thấp hơn so với mức bạn chi trả. Đây là một cơ chế đấu giá đặc biệt giúp giá học phí được dịch chuyển về đúng mức thị trường, đảm bảo quyền lợi cho cả gia sư và học viên trên Gia sư Blacasa.

Sau khi điền tiếp thông tin khác như điện thoại, địa điểm, thời khóa biểu dự kiến.. bạn có thể bấm ngay nút Đăng Yêu Cầu để hệ thống tiếp nhận yêu cầu của bạn. Chỉ trong thời gian ngắn, các gia sư trên hệ thống sẽ gửi Đề Nghị Dạy và bạn chỉ cần chọn ra một gia sư phù hợp nhất.

3. Chat trực tiếp với bộ phận CSKH qua Livechat hoặc Facebook Fanpage, bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Gia sư Blacasa sẽ hỗ trợ bạn tìm gia sư.

Blacasa Gia sư là nền tảng kết nối học viên với hàng nghìn gia sư giỏi trên cả nước, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tìm được gia sư với một mức học phí phù hợp nhất. Với thế mạnh công nghệ thông tin, Blacasa là đơn vị tiên phong dẫn đầu về giải pháp kết nối trong lĩnh vực Giáo dục, đóng góp và sự phát triển chung của nền giáo dục Quốc gia.