Có nên tìm gia sư vật lý lớp 12 trên Blacasa ?

Mặc dù còn khá non trẻ nhưng gia sư Blacasa hiện nay đang là một trong những kênh tìm gia sư được nhiều phụ huynh & học viên tin tưởng lựa chọn. Dựa trên thành tựu khoa học - công nghệ hiện đại, Blacasa đã cho thấy những ưu điểm vượt trội trong việc kết nối giữa phụ huynh, học viên với đội ngũ gia sư chất lượng trên cả nước.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên tìm gia sư vật lý lớp 12 trên Blacasa hay không thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Những ưu điểm khi tìm gia sư vật lý lớp 12 trên Blacasa

Nhanh chóng tiếp xúc với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp trên toàn quốc

So với hình thức gia sư truyền thống, gia sư công nghệ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Lần đầu tiên tại Việt Nam chỉ mất 5 phút đăng yêu cầu tìm gia sư là bạn có thể tiếp xúc với đội ngũ hàng nghìn gia sư chuyên nghiệp. Các gia sư có nhiều trình độ: Sinh viên, Giáo viên, Giảng viên, Chuyên gia, Người đi làm…

Chủ động lựa chọn gia sư

Tiết kiệm học phí khi học gia sư vật lý lớp 12 theo nhóm trên Blacasa

Tiết kiệm học phí khi học gia sư vật lý lớp 12 theo nhóm trên Blacasa

Bất cứ nơi đâu, bất kì lúc nào nếu bạn sử dụng smartphone, máy tính, Ipad, Blacasa sẽ giúp bạn chủ động trong tìm gia sư vật lý lớp 12 phù hợp nhất. Thay vì phải liên lạc qua trung tâm gia sư, chờ đợi họ tìm người và chỉ nhận về duy nhất một gia sư do trung tâm giới thiệu, bạn sẽ cùng một lúc được tự tìm kiếm và lựa chọn 1 trên hàng nghìn gia sư mà hệ thống Blacasa cung cấp. Quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi bạn tìm được gia sư ưng ý nhất.

Chất lượng gia sư tốt, uy tín

Đa số các phụ huynh lần đầu biết đến Blacasa thường lo ngại làm thế nào để kiểm duyệt các thông tin mà gia sư cung cấp trên hệ thống. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chính đội ngũ quản trị chuyên nghiệp Blacasa đã xác thực giúp bạn. Blacasa cam kết mọi thông tin gia sư là đúng sự thực từ tên, thông tin cá nhân, trình độ nghiệp vụ…

Tìm gia sư vật lý lớp 12 dễ dàng trên Blacasa

Gia sư Blacasa đã và đang được đào tạo bởi các trường/ cơ sở giáo dục nổi tiếng: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương, Đại học Ngoại Ngữ...Họ là những người có thành tích cao trong học tập, các bằng cấp, chứng chỉ tốt trong quá trình công tác, giảng dạy….

Được thương lượng học phí với gia sư

Trên hệ thống Blacasa, phụ huynh & học sinh khi có nhu cầu tìm gia sư vật lý lớp 12 đều có quyền trao đổi thông tin lớp học và thương lượng học phí với gia sư. Quá trình này diễn ra trực tiếp giữa gia sư và học viên, không qua trung gian như hình thức kết nối truyền thống. Sau khi 2 bên thỏa thuận về học phí, sẽ chủ động liên lạc với nhau để hẹn buổi học đầu tiên.

Học thử với gia sư

Phụ huynh, học viên kết nối với gia sư trên Blacasa có thể yêu cầu gia sư dạy thử 1 đến 2 buổi, qua đó cảm nhận được sự phù hợp của gia sư. Đồng thời cũng nói chuyện để nắm rõ được tình hình học tập, những định hướng học tiếp mà gia sư phác thảo.

Với ưu điểm là nhanh, tiện lợi, uy tín, Blacasa là kênh kết nối gia sư tin cậy và tuyệt vời cho bất cứ phụ huynh & học viên nào muốn tìm gia sư vật lý lớp 12 chất lượng. Nếu bạn chưa tin, hãy trải nghiệm ngay nhé!