Gia sư quận Đống Đa

So với nhiều quận khác trong thành phố Hà Nội, Đống Đa là nơi có mật độ dân cư cao. Tại đây, có một số lượng lớn là học sinh, vì thế nhu cầu gia sư quận Đống Đa luôn tăng cao, đặc biệt là với người dạy kèm Giỏi.

Gia sư quận Đống Đa uy tín, chất lượng

Gia sư quận Đống Đa uy tín, chất lượng.

Nhu cầu học gia sư quận Đống Đa hiện nay

Là một quận đông đúc với nền kinh tế phát triển, đa số các bậc huynh Đống Đa đều quan tâm đến việc học hành của con. Họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư cho con học tập, trong đó có việc thuê gia sư.

Gia sư quận Đống Đa dạy các môn văn hoá

Để giúp con mình tiến bộ trong học tập, hoàn thành tốt các môn theo khung chương trình của Bộ giáo dục & đào tạo, các bố mẹ đã tìm gia sư từng môn để hỗ trợ các con. Gia sư môn Toán , gia sư môn Tiếng Việt - Văn, gia sư môn Lý, gia sư môn Hoá, gia sư môn Sinh…

Học viên tại quận Đống Đa thường chủ động chọn những gia sư có kinh nghiệm dạy học, có cách diễn đạt thú vị để bài học bớt nhàm chán, dễ học, dễ hiểu, dễ nhớ. Đó chính xác là các gia sư có trình độ cao, yêu nghề và luôn đam mê cống hiến cho học viên mỗi ngày, mỗi giờ.

Gia sư sẽ giúp học viên củng cố kiến thức cơ bản, bổ sung những thiếu hụt đồng thời mở rộng và nâng cao dần dần. Qua đó học sinh nắm bắt được bài học một cách dễ dàng nhất, nhớ lâu, hiểu sâu và nhanh chóng vận dụng được trong thực tế, chinh phục được các bài kiểm tra hóc búa.

Gia sư quận Đống Đa dạy Ngoại ngữ

Hiện nay, do nhận thức được vai trò ngày càng quan trọng của ngoại ngữ với con em mình, đa số các bố mẹ đều quan tâm đến việc tìm gia sư dạy tiếng cho con. Chính vì thế, phần lớn các nhu cầu học gia sư của phụ huynh liên quan đến học ngoại ngữ.

Một số các thứ tiếng được bố mẹ quan tâm : tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Hàn… Gia sư quận Đống Đa có phát âm tốt, nhiều người từng là du học sinh nước ngoài nên thông thạo và nắm chắc các quy luật về môn học để giúp học viên tiết kiệm thời gian và nhanh chóng cải thiện trình độ.

Gia sư quận Đống Đa dạy các môn năng khiếu

Ngoài việc bồi dưỡng văn hóa & ngoại ngữ, một phần đông đảo gia sư quận Đống Đa chuyên dạy các môn năng khiếu như: múa, hát, đóng kịch, chơi đàn, thổi sáo… Các gia sư này sẽ giúp học sinh đam mê và cố gắng thật nhiều khi tiếp xúc với bất kì môn học năng khiếu nào.

Kể cả khi bạn muốn tìm gia sư dạy các môn thể dục thể thao tại quận Đống Đa, bạn cũng có thể dễ dàng chọn gia sư trên hệ thống Blacasa.

Có nên tìm gia sư quận Đống Đa trên Blacasa hay không?

Ra đời từ 3/2017 đến nay Blacasa đã trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong việc kết nối gia sư và phụ huynh, học viên. Đây là kênh tìm gia sư quận Đống Đa uy tín, được nhiều người lựa chọn.

Tích hợp trên điện thoại, Blacasa đã giúp việc tìm gia sư rút ngắn được tối đa thời gian. Đồng thời giúp người dùng hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn gia sư, thương lượng học phí, trao đổi thông tin lớp học…. Điều đặc biệt là bạn có thể dễ dàng tìm thấy một gia sư trong hơn 3000 gia sư đang hoạt động trên hệ thống. Vì thế, bạn sẽ nhanh chóng có được người dạy kèm ưng ý nhất.

Gia sư nổi bật

Trần Thị Thu Hiền

Hà Nội | Toán, Hóa, Sinh

.
Thạc sĩ Sinh học với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy khối B00 (Toán, Hóa, Sinh) cấp 3 và các môn Toán, Lí , Hóa, Sinh...

Nguyễn Thị Hường

Hà Nội | Toán

.
Là cử nhân chuyên ngành sư phạm Toán của trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2. Đã tốt nghiệp và nhận bằng Khá. Trong 4 năm...

Trịnh Thị Thanh

Hà Nội | Tiếng Anh

.
Hiện đang là sinh viên năm 3 Chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại, ĐH Ngoại Thương, sử dụng Tiếng Anh thành thạo. Em đã có...

Lê Thị Quỳnh

Hà Nội | Toán, Lý, Hóa

.
Gia sư có kinh nghiệm dạy các môn Toán, lý hoá và ôn thi đại học. Trường đại học Ngoại thương

Phạm Hữu Cầu

Hà Nội | Toán, Tiếng Anh

9.7
Thủ khoa ĐH Giáo dục năm 2015

Trương Thế Anh

Hà Nội | Toán

.
Là sinh viên đại học, điểm toán 9,8 thi đại học, có kinh nghiệm dạy toán từ 6 đến 12

Nguyễn Ngọc Yên

Hà Nội | Toán, Hóa

.
Học năm nhất ĐH Kinh tế quốc dân, từng học chuyên toán Lương Văn Tụy Ninh Bình, lớp 11 thi HSG vượt cấp với lớp 12 đạt...

Trần Linh

Hà Nội | Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Trung

9.7
Cựu du học sinh, có kinh nghiệm làm việc và học tập trong môi trường quốc tế. Có khả năng giao tiếp tốt, thân thiện.

Đỗ Thùy Dương

Hà Nội | Tiếng Đức

9.6
Yêu thích giảng dạy , Mong muốn được chia sẻ kiến thức .

Dr. Nguyễn Tuấn Nam

Hà Nội | Toán, Công nghệ thông tin

8.7
Cựu du học sinh tại CHLB Đức, chuyên ngành CNTT. Đam mê với lĩnh vực giáo dục và mong muốn truyền cảm hứng cho các học...

M.Eng. Trương Hoàng Hải

Hà Nội | Lý, Kỹ năng mềm

8.5
- Bằng Thạc sỹ chuyên ngành Quản lý Giao thông, Trường Quốc gia cầu đường Paris, Cộng hòa Pháp (ENPC).- Bằng Kỹ sư...