Mẹo hay giúp bạn tìm được gia sư dạy Tiếng Anh lớp 4 tốt nhất

Chương trình tiếng Anh lớp 4 được đánh giá là nguồn kiến thức quan trọng nhất của tiếng Anh bậc Tiểu học. Nếu học sinh không nắm chắc các nội dung Tiếng Anh 4 thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi học Tiếng Anh lớp 5 và chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh THCS. Do đó, việc tìm gia sư dạy Tiếng Anh lớp 4 luôn cần thiết và trở thành mối quan tâm của các bậc phụ huynh.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến phụ huynh một số mẹo hay để tìm được gia sư Tiếng Anh lớp 4 chất lượng cho con em mình.

Tìm gia sư trên những kênh tin cậy

Hiện nay, do nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Anh lớp 4 tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trong cả nước ngày càng có xu hướng tăng, dẫn đến việc tìm kiếm gia sư không còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, để tìm được một gia sư giỏi, có phẩm chất đạo đức tốt thì không bao giờ là điều dễ dàng.

Tìm gia sư dạy tiếng Anh lớp 4 chất lượng trên Blacasa

Tìm gia sư dạy tiếng Anh lớp 4 chất lượng trên Blacasa

Để tiết kiệm triệt để về thời gian, công sức cũng như tránh tình trạng con bạn đã học khá nhiều kiến thức mà vẫn chưa có gia sư kèm cặp. Bạn cần tìm gia sư dạy tiếng anh 4 nhanh chóng, uy tín.  Một số kênh tìm gia sư đáp ứng được các tiêu chí này là: qua người quen, báo chí, tivi, các cộng đồng gia sư uy tín trên Facebook, các trung tâm gia sư được đánh giá cao… Có rất nhiều nguồn để bạn tìm kiếm gia sư cho con, tuy nhiên sử dụng cách nào để nhanh - dễ - chất lượng thì không hề đơn giản.

Trên cơ sở đó, Blacasa trở thành giải pháp tốt nhất cho phụ huynh khi muốn tìm gia sư dạy tiếng Anh lớp 4 vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Kết nối với các giáo viên giỏi của các Đại học nổi tiếng về Ngoại ngữ

Đây là một mẹo khá hay và hiệu quả cho những phụ huynh có mong muốn rèn luyện con em “nổi bật” về ngoại ngữ. Gia sư tiếng Anh dạy lớp 4 là các giáo viên, giảng viên giỏi từ Đại học Sư Phạm ( Khoa Tiếng Anh); Đại học Ngoại thương; Đại học Ngoại Ngữ; Đại Học Hà Nội… sẽ là lựa chọn tốt nhất cho việc học Anh văn của con bạn.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn cách này, phụ huynh phải sẵn sàng đầu tư một khoản chi phí lớn và đồng thời học sinh học gia sư nổi tiếng phải nhanh nhạy, tiếp thu tốt và luôn học tập chăm chỉ.

Hỏi ý kiến của con

Rõ ràng, phụ huynh nào cũng thuê gia sư dạy tiếng Anh lớp 4 để dạy kèm cho con, nhưng lại không hay có thói quen hỏi ý kiến của con. Các bạn học sinh lớp 4 tuy chưa đủ lớn nhưng hoàn toàn có chủ ý để lựa chọn một gia sư phù hợp với mình. Vì vậy, bố mẹ nên hỏi con để tìm người dạy như mong muốn của con, từ đó tạo động lực học tập thật tốt cho con em mình.

Gia sư sẽ không chỉ là người dạy học mà còn phải là người bạn đồng hành cùng học sinh trong môn học đó. Bởi vậy, phụ huynh nên tôn trọng những ý kiến của con về gia sư và tìm gia sư.

Dành thời gian học gia sư cùng con

Khi đã tìm được gia sư ưng ý, bạn hãy dành thời gian học cùng gia sư với con, đặc biệt trong những buổi đầu tiên. Khi tiếp xúc cùng với gia sư, bạn sẽ có cơ hội được kiểm chứng các kĩ năng của gia sư, đồng thời thảo luận phương pháp học tập khoa học để áp dụng so với năng lực tiếng Anh của con mình.