Gia sư lớp 7

Lớp 7 là năm học thứ 2 của chương trình học cấp 2. Lớp 7 tuy không phải là đầu cấp như lớp 6 hay cuối cấp như lớp 9 nhưng lại có một vai trò rất đặc biệt. Năm học lớp 7 thường là năm học sinh bắt đầu có định hướng về việc yêu thích các môn học tự nhiên hay xã hội. Năm học lớp 7 có thêm sự xuất hiện của một vật lý, là một môn học rất hay và khó. Chính vì những điều như vậy mà nhiều cha mẹ đã tập trung tìm gia sư lớp 7 cho con em mình.

Lớp 7 đã nên học gia sư hay chưa?

Đầu tiên phải khẳng định rằng học gia sư không phụ thuộc vào lứa tuổi. Học gia sư là cần thiết khi chúng ta muốn thực hiện một chương trình học phù hợp với cá nhân chúng ta hơn là chương trình học phục vụ số đông tại các trung tâm.

Sách giáo khoa Tiếng Anh học sinh lớp 7.

Thực tế là lớp 7 là một năm học khá nhiều phụ huynh tập trung tìm gia sư cho con. Học gia sư lớp 7 sẽ giúp phụ huynh định hướng được con mình yêu thích môn tự nhiên hay môn xã hội, từ đó có các sự điều chỉnh để giúp con học hành tiến bộ.

Lớp 7 nên học gia sư những môn nào?

Gia sư lớp 7 có thể tập trung vào một số môn quan trọng có tính phân hóa cao như gia sư môn toán lớp 7, gia sư môn Lý lớp 7, gia sư tiếng Anh lớp 7, gia sư môn Văn lớp 7. Gia sư các môn học này sẽ giúp cha mẹ và học sinh nhận ra được năng khiếu và sự yêu thích các môn. Điều này sẽ định hướng môn chuyên mà các bé sẽ thi nếu muốn học cấp 3 chuyên, hay khối thi đại học mà các bé sẽ nhắm tới trong kỳ thi đại học.

Học phí gia sư lớp 7 hiện nay thế nào?

Học phí một gia sư giỏi lớp 7 hiện nay không quá cao. Giá gia sư lớp 7 giỏi tại Hà Nội hiện nay là vào khoảng 250,000 VND/ 1 buổi 2 giờ tương đương với 2 triệu đồng 1 tháng cho 8 buổi học. Nếu bạn tìm được một gia sư giỏi thì mức phí như vậy là hiệu quả và phải chăng.

Gia sư Blacasa  có giá cả hợp lí.

Tìm gia sư lớp 7 trên Blacasa

Blacasa là một nền tảng gia sư uy tín nơi cung cấp các bộ lọc thông minh cho phép các phụ huynh tìm gia sư lớp 7 cho con em mình một cách thuận lợi nhất. Phụ huynh có thể chọn gia sư theo môn học, giới tính, khu vực kiểu dạy, địa điểm và theo các hình thức khác. Khi tìm được gia sư phù hợp, phụ huynh có thể mở lớp tìm gia sư và mời gia sư đó dạy lớp do mình mở ra. Gia sư sau khi được mời sẽ gửi đề nghị dạy nếu thấy mức học phí và thời gian học phù hợp với mình.

Nếu phụ huynh có quỹ thời gian quá eo hẹp và vẫn muốn tìm một gia sư lớp 7 giỏi, hãy sử dụng dịch vụ gia sư vip của Blacasa. Khi sử dụng dịch vụ gia sư vip, Blacasa sẽ tìm kiếm, phỏng vấn và lựa chọn gia sư tích hợp nhất trên cộng đồng hàng ngàn gia sư của Blacasa cho phụ huynh một cách hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm một gia sư lớp 7 giỏi cho con mình, đừng ngần ngại sử dụng dịch vụ gia sư vip của Blacasa. Hãy gọi 1900 63 63 42.