Cách nhanh nhất tìm gia sư luyện thi vào trường Phan Bội Châu

Với lịch sử hơn 50 năm, trường THPT chuyên Phan Bội Châu là ngôi trường có tiếng và danh giá nhất tại tỉnh Nghệ An, là “lò đào tạo tài năng”, thể hiện rõ truyền thống hiếu học của xứ Nghệ. Ngôi trường này còn nổi tiếng bởi số lượng học sinh tham gia các kỳ thi quốc gia, quốc tế hàng năm, mang lại không ít giải thưởng lớn nhỏ, huy chương về cho ngành giáo dục xứ Nghệ và cho cả nền giáo dục Việt Nam. Không dừng lại ở đó, mỗi năm, trường Phan Bội Châu còn sở hữu danh sách dài các thủ khoa, á khoa đầu vào của nhiều trường Đại học hàng đầu trong nước.

để vào trường chuyên bạn cần gia sư luyện ôn thi trường chuyên

Thương hiệu trường Phan vốn nổi tiếng lâu đời với sự khẳng định chất lượng đào tạo, môi trường học tập tốt, là sự đảm bảo vững vàng cho tương lai của học sinh. Vì thế, việc giành được một “vé” học tại đây là mơ ước, mục tiêu phấn đấu của rất nhiều học sinh và giấc mộng ấp ủ của nhiều vị phụ huynh, dù ai cũng biết đây là một cuộc đua gian nan nhưng đầy tự hào. Để thi đỗ vào trường, học sinh có học lực khá, giỏi tích cực ôn thi ngày đêm hoặc đến các trung tâm, “lò” đào tạo mong tìm ra phương pháp học hữu hiệu nhất.  Nhiều phụ huynh đã lựa chọn tìm gia sư trường chuyên thay vì trung tâm luyện thi để hỗ trợ tốt nhất cho con mình theo đuổi định hướng này.

Ngoài việc giảm bớt áp lực cho con cái, gia sư còn giúp học sinh hệ thống lại kiến thức, ôn luyện bộ đề một cách khoa học. Hơn hết, gia sư sẽ truyền lại nhiều kinh nghiệm quý giá để học sinh có thể lấy được hết điểm, đạt thành tích cao nhất trong kỳ thi chuyên.

Với một tỉnh rộng lớn như Nghệ An, phụ huynh không phải lúc nào cũng gặp may mắn để tìm được gia sư đúng ý, nhất là gia sư luyện thi vào trường chuyên Phan Bội Châu. Tuy nhiên, sự có mặt của www.blacasa.vn đã kết nối nhu cầu đó của các bậc làm cha mẹ với gia sư tại Vinh và các vùng khác trong tỉnh. Phụ huynh tiết kiệm được nhiều thời gian trong quỹ thời gian eo hẹp của mình khi truy cập vào trang web. Tại đây, các bậc làm cha mẹ sẽ tìm thấy rất nhiều gia sư đúng theo ý mình cùng mức học phí hợp lý.

Viêc thi vào trường chuyên luôn là một cuộc chiến trường kỳ đòi hỏi nhiều tâm sức của cả học sinh lẫn gia đình. Nhiều cựu học sinh trường Phan đã chia sẻ “vấn đề không phải mình có giỏi hay không, mà quan trọng là mình có đủ quyết tâm để đạt được mục đích phấn đấu hay không”. Lựa chọn gia sư thông minh cũng là một yếu tố quan trọng làm nên thành công trên hành trình gian nan và đầy thử thách đó.

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.