Tăng tốc luyện thi vào lớp 10 với gia sư chuyên Sinh

Trường chuyên luôn được coi là môi trường đào tạo lý tưởng và tốt nhất cho các em học sinh. Chính vì thế ai cũng muốn cho con mình được vào học một trường chuyên trong thành phố hoặc trường chuyên cấp 3 trực thuộc Đại học. Ngoài các môn học được nhiều học sinh ưa chuộng như Toán, Anh, Văn thì Sinh học cũng là một môn thu hút đối với nhiều em có mơ ước làm bác sĩ tương lai.

Gia sư chuyên Sinh

Gia sư chuyên Sinh

Tuy nhiên Sinh học là môn thực sự khó nhằn bởi lượng lý thuyết quá nhiều, bài tập cũng khó. Nếu như tự học sẽ cực kỳ vất vả và khó tự mình hệ thống lại kiến thức một các bài bản được. Hơn nữa, điểm thi vào vào chuyên của các trường tại Hà Nội như: Amsterdam, Chu văn An… thường là rất cao.

Không chỉ các em học sinh luyện thi cảm thấy áp lực vào trường chuyên mà bố mẹ cũng cảm thấy áp lực theo. Ngoài việc nấu những bữa ăn ngon và đủ dinh dưỡng, ở bên động viên con, phụ huynh cũng có thể góp phần lớn vào thành công của học sinh bằng cách tìm 1 gia sư chuyên Sinh thật tốt để luyện thi cho con mình.

Không cần phải đến trung tâm gia sư, phụ huynh chỉ cần truy cập vào www.blacasa.vn – Một nền tảng kết nối phụ sinh, học sinh với gia sinh trên khắp cả nước để tìm một gia sư chuyên Sinh uy tín với mức học phí hợp lý.

Bởi đây là môn học đặc thù và khá khác biệt, việc tìm gia sư luyện thi vào lớp 10 chuyên Sinh sẽ giúp các em biết cách hệ thống và ghi nhớ kiến thức, trọng tâm thi chuyên trước  thay vì giải nhiều quá nhiều bài tập. Người gia sư sẽ bám sát nhu cầu mong muốn học của học sinh: các em mạnh phần nào, yếu phần nào để bổ sung nhằm tăng tốc, tạo cho các em một hành trang thật vững vàng để tự tin bước vào phòng thi chuyên.

Thông thường, gia sư chuyên Sinh sẽ giúp học trò các phần sau:

  • Ôn luyện để nắm vững kiến thức cơ bản

  • Khoanh vùng các phần kiến thức trọng tâm thi chuyên

  • Luyện tập phương pháp làm bài nhanh và hiệu quả

  • Vận dụng kiến thức để giải bài tập

  • Luyện đề thi học sinh giỏi cấp quận, cấp thành phố, đề thi vào 10 chuyên Sinh các trường chuyên như Ams, Sư Phạm Khoa học tự nhiên,...

Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả và tránh việc học quá tải nhưng thời gian cuối, các bậc phụ huynh nên tìm gia sư chuyên Sinh cho con ngay từ đầu lớp 9 là vừa. Bởi vì kiến thức học phải dàn đều cho cả năm học chứ không học dồn trong những tháng cuối gây ra tâm lý mệt mỏi, hoang mang cho cả thầy và trò, ảnh hưởng lớn đến kết quả thi cuối cùng.