Mẹ bỏ túi cách tìm gia sư lớp 2 đại học sư phạm Hà Nội

Mẹ thông thái nay không cần phải cất công tìm kiếm trên Google hay đọc các đánh giá trên Facebook để tìm gia sư cho con. Giả dụ mẹ muốn tìm gia sư lớp 2 đại học sư phạm thì chỉ cần vài thao tác đã có thể kết nối thật dễ dàng và tiện lợi.

.gia sư đại học sư phạm

gia sư đại học sư phạm

Lựa chọn gia sư cho con dựa trên kỹ năng sư phạm

Con bước vào những năm đầu bậc tiểu học nên lựa chọn một thầy/cô gia sư không đơn thuần chỉ dạy kèm con kiến thức mà còn hình thành lối tư duy và phương pháp học. Bởi vậy khi con bước vào lớp 2 làm quen với nhiều kiến thức mới nhiều mẹ luôn có chung câu hỏi tìm gia sư lớp 2 uy tín bằng cách nào?

Xu hướng chung các mẹ sẽ tin tưởng chọn gia sư là sinh viên/giáo viên đến từ đại học sư phạm – ngôi trường đào tạo nghề giáo danh tiếng lâu đời. Gia sư được đào tạo tại đây sẽ có kỹ năng sư phạm rất tốt, hơn nữa đã được thực hành nhiều ở trường, nắm vững cả những phương pháp phù hợp áp dụng với từng đối tượng trẻ và dễ dàng nắm bắt tâm lý trẻ để có thể tiếp cận thuận lợi, mang lại niềm vui và sự hứng thú ở trẻ trong quá trình học.

Tìm gia sư lớp 2 đại học sư phạm ở đâu

Giữa thị trường nhân sự rộng khắp, không ít mẹ hoang mang khi tìm gia sư cho con ở độ tuổi này. Với giáo viên đã ra trường thì dễ dàng dựa trên bằng cấp, kinh nghiệp nhưng đối với sinh viên thì các khâu chứng thực cũng không đơn giản. Các mẹ lại hì hụi tìm kiếm qua các chia sẻ trên khắp các diễn đàn, cộng đồng và chắc chẳn chất lượng không được đồng nhất.

Blacasa, nền tảng gia sư công nghệ đã ra đời sẽ là lời giải tối ưu cho mẹ. Dựa trên các tiêu chí của mẹ về đối tượng là giáo viên hay sinh viên, đến từ đâu và trong khu vực nào, thời gian ra sao thì chỉ cần vài cú nhấp chuột hay thao tác điện thoại là đã có thể kết nối trực tiếp với các gia sư uy tín và lựa chọn cho con mình.

Mẹ có thể tiết kiệm được khối lượng lớn thời gian mà chỉ cần vào xem hồ sơ là đã có thể tìm ra đối tượng gia sư phù hợp. Giả dụ mẹ sẽ khoanh vùng gia sư lớp 2, đại học sư phạm trong khu vực quận Cầu Giấy và sau đấy sẽ lựa chọn dựa trên thông tin được giới thiệu và kết nối. Hơn nữa mẹ còn có thể đánh giá dựa trên các nhận xét của học viên trước đó về từng thầy/cô gia sư.

Với www.blacasa.vn, gia sư và phụ huynh/học viên có thể kết nối với nhau dễ dàng và tiện lợi, dần hình thành nên cộng đồng gia sư công nghệ uy tín và văn minh.