4 cách đánh giá trung tâm việc làm gia sư online uy tín cho sinh viên làm thêm

Hiện nay đã có rất nhiều website giúp kết nối việc làm gia sư online giữa người học và người dạy. Bên cạnh những trung tâm uy tín thì không ít trung tâm lừa đảo khiến nhiều sinh viên và phụ huynh bức xúc. Làm cách nào để các bạn sinh viên lựa chọn được trung tâm việc làm gia sư online uy tín?

việc làm gia sư online

Việc làm gia sư online

Việc làm gia sư online là một nghề mới dành cho các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập mà tiết kiệm thời gian và công sức. Có rất nhiều website, trang thương mại giới thiệu việc làm giữa phụ huynh học sinh và người dạy. Tuy nhiên, những bạn có nhu cầu tìm việc làm gia sư online cũng cần tỉnh táo lựa chọn những website, trung tâm việc làm uy tín để tránh bị lợi dụng thông tin và mất tiền một cách oan uổng.

1. Cảnh giác với những lời mời tuyển dụng việc làm gia sư không rõ ràng

Các website và trung tâm tuyển dụng việc làm gia sư miễn phí cho phép bạn đăng ký trở thành gia sư hoàn toàn miễn phí. Dù có mất phí, cũng chỉ có thể là một khoản phí nhỏ. Hãy cảnh giác nếu như nhân viên trung tâm nói chuyện không chuyên nghiệp, mời gọi liên tục, giục giã, thúc ép bạn nhận lớp nếu không sẽ giao cho người khác. Đây là chiêu bài mà rất nhiều sinh viên cả tin đã mắc phải của những trung tâm giới thiệu việc làm ma. Việc đâu không thấy lại chỉ thấy mất tiền.

2. Trung tâm tuyển dụng gia sư có thỏa thuận làm việc rõ ràng

Trong các điều khoản của hợp đồng làm việc, quyền lợi và trách nhiệm của cả gia sư và trung tâm đều phải được liệt kê một cách đầy đủ và rõ ràng. Ví dụ, tại trung tâm blacasa.vn, bạn sẽ phải trả một khoản phí khi kết nối thành công tới một học viên. Phí kết nối sẽ được hoàn trả lại cho gia sư nếu như việc kết nối bị hủy trong vòng 1 tuần vì lý do chính đáng. Điều này đã được quy định rõ ràng tại website và chính sách của trung tâm.

3. Trung tâm bảo đảm quyền lợi làm việc của gia sư

Khi bạn kết nối thành công với phụ huynh có nhu cầu tuyển dụng việc làm gia sư online, trung tâm phải có trách nhiệm cung cấp cho bạn số điện thoại cũng như cách thức liên lạc với người mà bạn đã kết nối. Bên cạnh đó, nếu như có tranh chấp cũng như khúc mắc trong vấn đền thu tiền học, trung tâm sẽ phải là người đứng ra dàn xếp việc này cho bạn.

4. Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ học viên và gia sư chuyên nghiệp

Với hình thức tìm việc làm gia sư online, bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc cũng như hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên của trung tâm. Cách họ phản hồi, cách họ giải đáp thắc mắc sẽ cho bạn thấy uy tín và cung cách làm việc của trung tâm đó.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa

Bước 1: Bạn đăng ký

Đăng ký trở thành gia sư

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cần thiết theo hướng dẫn

Rất đơn giản, sau khi bạn hoàn thành hồ sơ, Blacasa sẽ duyệt trong vòng 24h và sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn khi hoàn tất.

Lưu ý: Bạn cần kiểm tra kỹ số điện thoại và email đăng ký vì nếu sai, học viên sẽ không thể liên hệ được với bạn.