Quên làm thêm 15k/ giờ đi bởi sinh viên còn có việc khác kiếm tiền “ngon” hơn nhiều

Sinh viên nào đang mỗi ngày phải vất vả chỉ để kiếm 15k/ giờ cho việc làm thêm thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có một công việc “thảnh thơi” mà kiếm được nhiều tiền hơn nhé.

Nhọc nhằn sinh viên làm thêm: mệt nhoài, lương thấp

Không ít bạn sinh viên hiện nay đang cố gắng bươn trải cho cuộc sống sinh viên nghèo khó bằng nghề bưng bê, chạy grab, bán hàng…. Đó là những công việc lao động vô cùng vất vả, khiến nhiều bạn “mệt nhoài”, chán nản vì mức lương “bèo”, rẻ mạt. Một trong những việc làm thêm ổn định và mang lại thu nhập cao được nhiều bạn sinh viên lựa chọn là bán hàng. Tuy nhiên công việc này cũng dễ gây nhàm chán vì thời gian kéo dài mà mức lương chỉ 15k/ giờ. Bởi vậy, không ít bạn sinh viên không gắn bó được lâu hoặc cảm thấy áp lực, mệt mỏi.

Ngoài những vấn đề trên, việc làm thêm còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ khác: làm việc không có hợp đồng, lời hứa suông về tiền lương, các tai nạn lao động với một số nghề như: chở gas….

Việc làm thêm nặng nhọc vừa ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, vừa là nguyên nhân dẫn đến kết quả học tập giảm sút, gây nhiều khó khăn cho bản thân mỗi sinh viên.

Việc gì lương cao cho sinh viên??

Nếu bạn vẫn thắc mắc:” Việc gì lương cao cho sinh viên?” thì câu trả lơi sẽ là nghề gia sư. Tại sao lại vậy? Bởi vì nghề gia sư được coi là công việc nhàn nhã và mang lại thu nhập cao cho sinh viên. Tất nhiên với điều kiện là bạn có kiến thức và có khả năng truyền tải lại cho người khác.

Đa số sinh viên chọn gia sư để làm thêm

Đa số sinh viên chọn gia sư để làm thêm

Theo nhiều nghiên cứu gần đây, số lượng sinh viên các trường Đại học chọn gia sư là công việc làm thêm ngày càng có xu hướng tăng, đứng đầu trong tất cả nghề khác. Chọn nghề này, bạn sẽ giảm thiểu được tối đa khả năng xảy ra tai nạn cũng như đỡ vất vả mà có thể nhận được một khoản lương khá hàng tháng.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm một công việc gia sư uy tín không phải là việc dễ dàng, đặc biệt với sinh viên năm nhất - những bạn vừa đặt chân và còn nhiều mơ hồ với các vấn đề trong đời sống thành phố.

Quên làm thêm 15k/ giờ đi bởi sinh viên còn có việc khác kiếm tiền “ngon” hơn nhiều

Gia sư Blacasa tự hào là giải pháp tốt nhất mang đến cho sinh viên việc làm gia sư uy tín. Đây là nền tảng Gia sư Công nghệ đầu tiên tại Việt Nam, là kênh kết nối trực tiếp gia sư & phụ huynh, học viên.

Làm gia sư trên Blacasa vừa thảnh thơi, vừa có nhiều tiền

Làm gia sư trên Blacasa vừa thảnh thơi, vừa có nhiều tiền

Hoạt động dựa trên thành tựu của công nghệ hiện đại, Blacasa giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc với hàng trăm lớp học được đăng bởi học viên hàng ngày. Một lớp học trên hệ thống hiện nay được trả giá từ 150.000 đến 300.000 đồng/ buổi. Tùy theo năng lực và thời gian rảnh rỗi, bạn có thể nhận một hoặc nhiều lớp dạy kèm để có nguồn thu nhập ổn định.

Đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa

Bước 1: Bạn đăng ký

Đăng ký trở thành gia sư

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cần thiết theo hướng dẫn

Rất đơn giản, sau khi bạn hoàn thành hồ sơ, Blacasa sẽ duyệt trong vòng 24h và sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn khi hoàn tất.

Lưu ý: Bạn cần kiểm tra kỹ số điện thoại và email đăng ký vì nếu sai, học viên sẽ không thể liên hệ được với bạn.