GIỚI THIỆU VỀ BLACASA

GIỚI THIỆU VỀ BLACASA

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học - kĩ thuật, các chuyên gia IT nhiệt huyết đã tiên phong trong việc tích hợp công nghệ vào lĩnh vực kết nối gia sư. Vì vậy, hệ thống Blacasa Gia sư ra đời, đáp ứng mọi nhu cầu dạy & học của mọi gia sư và phụ huynh, học viên trên toàn quốc.

Blacasa trên báo chí

Blacasa trên báo chí

Blacasa Gia sư là kênh kết nối trực tiếp giữa người dạy & người học đầu tiên tại Việt Nam. Hệ thống chính thức ra mắt và đưa vào sử dụng từ 3/2018 với mục đích giúp quá trình tìm lớp dạy của gia sư và tìm gia sư của phụ huynh, học viên trở nên dễ dàng, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Gần 1 năm hoạt động, chúng tôi ngày càng nỗ lực hơn để cải tiến không ngừng, nhằm mang đến cho gia sư và phụ huynh, học viên cơ hội được trải nghiệm kênh kết nối chất lượng, trong đó cả người dạy & người học có điều kiện tốt nhất để truyền đạt & lĩnh hội tri thức.

 Blacasa kết nối gia sư - phụ huynh, học viên nhanh chóng, tiện lợi.

 Blacasa kết nối gia sư - phụ huynh, học viên nhanh chóng, tiện lợi.

Blacasa hiểu rằng:  Mọi phụ huynh khi có nhu cầu tìm gia sư đều luôn có khát khao tìm được gia sư giỏi, uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, tìm gia sư chính là quá trình tìm một người có chuyên môn, năng lực, kinh nghiệm để truyền đạt kiến thức và tạo động lực để giúp học viên luôn hứng khởi và học tập tiến bộ. Vì thế, gia sư đầu tiên phải là người được học viên quý mến và nể phục trước khi là một người “thầy” hướng dẫn tri thức. Nếu như việc kết nối gia sư truyền thống còn tồn tại nhiều hạn chế: khi phụ huynh gọi điện đến trung tâm gia sư nhờ tìm người dạy sẽ hoàn toàn bị động (chờ bên trung tâm) chọn một gia sư phù hợp giới thiệu cho. Trong trường hợp gia sư không phù hợp, bạn lại mất công chờ đợi việc tìm gia sư khác, gây tốn kém về thời gian và công sức. Thì với Blacasa, phụ huynh và học viên sẽ giữ thế chủ động, bạn sẽ tự đăng yêu cầu tìm gia sư trên hệ thống, được chủ động tìm được một gia sư chính xác với nhu cầu học trong danh sách hơn 3000 gia sư trên hệ thống.

 Trang giới thiệu của gia sư Blacasa.

 Trang giới thiệu của gia sư Blacasa.

Còn với gia sư, bao gồm các đối tượng: sinh viên, giáo viên, chuyên gia… thì mong muốn nhận được lớp uy tín, học viên và phụ huynh là những người tốt có việc dạy ổn định. Nhưng sự xuất hiện của quá nhiều trung tâm gia sư trên thị trường hiện nay, đặc biệt là các trung tâm gia sư trá hình khiến cho việc tìm lớp của gia sư ngày càng trở nên khó khăn. Không ít bạn không may đã trở thành nạn nhân bị lừa đảo dẫn tới “tiền mất tật mang”, lâm vào cảnh khổ cực khi làm gia sư.

Hoạt động dựa trên sự hỗ trợ của công nghệ 4.0, Blacasa thay thế và giảm thiểu tối đa thời gian và công sức của con người ( bao gồm cả gia sư và phụ huynh, học viên). Qua đó, nâng cao chất lượng của việc tìm lớp, tìm gia sư. Chỉ cần có thiết bị như Iphone, Ipad, laptop... có kết nối Wifi thì dù có ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn cũng có thể dễ dàng tìm được lớp mới nếu là gia sư, hoặc tìm được gia sư nếu là phụ huynh/ học viên đang cần người dạy kèm.

Gia sư Blacasa dạy Toán tại nhà cho học viên.

Đặc biệt, Blacasa có mục ghi nhận đánh giá của học viên, phụ huynh. Trên trang giới thiệu của mỗi gia sư, chúng tôi cho phép người học ghi lại những cảm nhận về gia sư mình đã học trên hệ thống. Đây cũng là cơ sở tham khảo cho các học sinh tiếp theo để dễ dàng chọn lựa được gia sư ưng ý, phù hợp nhất.

Trên hệ thống Blacasa, bạn có thể tìm thấy các giải pháp tối ưu nhất cho mọi nhu cầu học tập:

  • Tìm gia sư, tìm giáo viên dạy kèm

  • Tìm khóa học trung tâm

  • Tư vấn giáo dục

  • Cẩm nang kiến thức cho từng đối tượng

Vì thế, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng nếu đang có nhu cầu học tập bất cứ môn học nào, bất cứ cấp học nào.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Blacasa Việt Nam.

Văn phòng đại diện: số 5, ngõ 92, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900.63.63.42.

Email: contact@blacasa.vn

Fanpage: Blacasa Việt Nam.