Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền từ nghề gia sư online

Với một thiết bị có kết nối Internet như: điện thoại smartphone, Ipad, máy tính cùng nguồn kiến thức sẵn có trong đầu, bạn có thể kiếm thêm hàng triệu đồng mỗi tháng nhờ nghề gia sư online. Trên hệ thống Blacasa, mỗi ngày có hàng trăm lớp mới để bạn thoải mái nhận lớp tùy theo năng lực dạy của mình.

Nghề gia sư online có gì khó khăn?

Hiện nay, nghề gia sư online đã được coi là công việc lí tưởng với các đối tượng có kiến thức, thời gian rảnh rỗi như: sinh viên, giáo viên, nhân viên công sở… Đa số họ đều muốn tận dụng thời gian và kĩ năng để kiếm thêm chút tiền trang trải cuộc sống. Vậy nghề gia sư online có khó khăn gì không?, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Số lượng lớp

Trước tiên khi bạn muốn tìm một công việc gia sư online, bạn cần phải tìm học viên có nhu cầu học. Đây là vấn đề khá phức tạp và mất rất nhiều thời gian nếu bạn chủ động đi tìm lớp, hoặc thậm chí nhờ đến sự kết nối của các trung tâm gia sư. Chưa kể, nếu bạn mong muốn có thể gắn bó với nghề gia sư online để kiếm được nguồn thu nhập chính thì phải luôn đảm bảo nguồn lớp dạy dồi dào và thường xuyên.

Tâm lí phụ huynh

Mặc dù đã xuất hiện nhiều năm nhưng hình thức gia sư online vẫn chưa thực sự được đón nhận nhiệt tình. Nhiều phụ huynh vẫn có tâm lí cho rằng học online kém hiệu quả, khó kiểm soát hơn so với gia sư truyền thống nên không ưu tiên hình thức này. Đây cũng là một khó khăn với hầu hết gia sư mong muốn dạy học online để linh hoạt thời gian và kiếm thêm 1 khoản thu nhập.

Thiết bị

Gia sư online là nghề liên quan trực tiếp đến các vấn đề kĩ thuật như đường truyền, tình trạng wifi…. Vì vậy nếu bất cứ thiết bị nào của bạn đang gặp phải vấn đề, bạn nên theo dõi, nâng cấp, đổi mới để quá trình dạy học suôn sẻ, không bị ảnh hưởng về chất lượng.

Blacasa Gia sư - Giải pháp giúp bạn cho nghề gia sư online dễ dàng.

Nếu bạn đang băn khoăn vì không biết làm thế nào để kiếm lớp dạy online, làm thế nào để kiếm được nhiều tiền từ công việc gia sư online? thì Blacasa là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

  • Bạn sẽ không phải đau đầu mỗi ngày khi đăng kí làm gia sư online trên Blacasa vì trên hệ thống luôn có lớp liên tục, giúp bạn đảm bảo quá trình dạy ổn định, dễ dàng.

  • Đăng kí gia sư dễ dàng qua online chỉ 5 phút

  • Phí kết nối chỉ 1,5h dạy, chỉ thu phí sau khi gia sư đã kết nối thành công với phụ huynh

  • Không đặt cọc tiền, không thu giữ giấy tờ cá nhân

  • Học phí thu trực tiếp 100% từ học viên

  • Hỗ trợ 24/24 giờ bởi CSKH chuyên nghiệp

Gia sư online trên Blacasa nhiều lớp dạy, uy tín, lương cao

Gia sư online trên Blacasa nhiều lớp dạy, uy tín, lương cao

Nhờ hình thức gia sư online trên nền tảng gia sư công nghệ Blacasa, không ít bạn đã kiếm được mức lương lí tưởng 4 - 5 triệu đồng, thậm chí là 10 triệu đồng nếu chăm chỉ. Đặc biệt, kể cả các bạn sinh viên cũng hoàn toàn tự tin dạy gia sư online khi nhận lớp trên Blacasa.

Đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa

Bước 1: Bạn đăng ký

Đăng ký trở thành gia sư

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cần thiết theo hướng dẫn

Rất đơn giản, sau khi bạn hoàn thành hồ sơ, Blacasa sẽ duyệt trong vòng 24h và sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn khi hoàn tất.

Lưu ý: Bạn cần kiểm tra kỹ số điện thoại và email đăng ký vì nếu sai, học viên sẽ không thể liên hệ được với bạn.