Nghề gia sư

So với nhiều các công việc làm thêm khác mà một người có thể lựa chọn, nghề gia sư luôn được coi là lựa chọn tốt nhất, mang lại nguồn thu nhập ổn định chỉ cần bạn có kiến thức & kĩ năng dạy học.

Những đối tượng làm nghề gia sư hiện nay

Gia sư sinh viên

Sinh viên là đối tượng đông đảo nhất chọn nghề gia sư làm công việc làm thêm khi có thời gian rảnh rỗi. So với các công việc như Grab, bán hàng, thống kê… đây là việc khá “nhàn” vì có thời gian cố định, buổi học thường chỉ dao động từ 1,5 - 2h nên thời gian ngắn, tiện lợi cho công việc học tập của sinh viên.

Đa số sinh viên đều chọn nghề gia sư là công việc làm thêm

Đa số sinh viên đều chọn nghề gia sư là công việc làm thêm.

Hầu hết gia sư sinh viên đều là những bạn có kiến thức sâu rộng về một bộ môn, đã cố gắng không ngừng để chinh phục các kì thi HSG các cấp, kì thi Đại học. Ở các bạn luôn có sự cập nhật kiến thức học tập mới nhất theo khung chương trình của Bộ giáo dục, lại có thêm kinh nghiệm của người vừa mới học xong, vừa mới thi xong nên sẽ không gặp bất cứ khó khăn và rào cản nào khi dạy học cho học sinh. Đó cũng là một ưu điểm khiến nhiều phụ huynh chọn gia sư sinh viên.

Ngoài ra, học phí phải bỏ ra khi thuê gia sư là sinh viên ở mức hợp lí, không cao bằng gia sư giáo viên. Nhiều bạn đã từng dạy nhiều lớp, có kinh nghiệm dạy nhiều năm có khả năng khá tốt. Sinh viên có độ tuổi khá gần gũi với học viên nên sự chênh lệch không quá nhiều về độ tuổi cũng giúp nâng cao hiệu quả học tập. Khi dễ dàng trở thành người bạn của học viên, gia sư sẽ thấu hiểu hơn tính cách cũng như mong muốn của các em.

Gia sư giáo viên

Gia sư giáo viên chọn nghề gia sư khi họ vẫn còn thời gian rảnh, họ có kiến thức và muốn kiếm thêm thu nhập. So với đội ngũ người dạy kèm là sinh viên, giáo viên là những người được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ sư phạm, đã từng học các bộ môn chuyên ngành về tâm lí, cách giáo dục cả phương pháp lẫn lí luận. Nhiều giáo viên có kinh nghiệm dạy lâu năm cũng có nhiều hiểu biết và phương pháp giải bài tập khoa học.

Tuy học phí để trả cho giáo viên ở mức cao hơn so với sinh viên, tuy nhiên phụ huynh có xu hướng thích cho con học giáo viên ở độ tuổi mầm non, tiểu học để được rèn luyện một cách bài bản. Chọn sư phạm và giáo dục là ngành nghề để gắn bó suốt đời nên tính kiên trì, nhẫn nại của gia sư giáo viên thường tốt hơn gia sư sinh viên.

Gia sư chuyên gia

Nếu phụ huynh hoặc học viên nào muốn cải thiện và học tập các bộ môn văn hóa, nghệ thuật, thể dục thể thao… ở mức độ cao, thành thạo và chuyên nghiệp thì việc lựa chọn gia sư chuyên gia là điều cần thiết.  Đây là những gia sư có trình độ uyên thâm, nắm bắt được đa số các mẹo giải quyết các bài tập hóc búa, giúp học sinh mau tiến bộ.

Tuy nhiên để học gia sư là chuyên gia bạn phải chi trả một mức phí cao bởi bản thân những người này có vốn kiến thức sâu rộng. Thêm vào đó, chuyên gia cũng không có nhiều thời gian nên bản thân học viên phải luôn chăm chỉ và người tiếp thu nhanh mới có thể theo kịp.

Chọn địa chỉ nào để làm nghề gia sư uy tín?

Làm nghề gia sư uy tín trên Blacasa

Làm nghề gia sư uy tín trên Blacasa.

Bắt nguồn từ một dự án khởi nghiệp, Blacasa Gia sư hiện nay đang được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Bởi lẽ có uy tín cao, thực sự là một nền tảng kết nối hiện đại dành cho gia sư và phụ huynh. Với những bạn sinh viên, giáo viên, chuyên gia có ý định tìm gia sư chỉ cần mất 5 phút hoàn thành hồ sơ trở thành giáo viên trên hệ thống. Khi đăng kí làm giáo viên trên hệ thống, bạn không phải đặt cọc giấy tờ hay tiền bạc, không phải đến trung tâm nhận lớp, nhận tiền lương trực tiếp từ phụ huynh …. Blacasa là giải pháp tối ưu giúp bạn hạn chế được tình trạng bị lừa đảo bởi các trung tâm gia sư truyền thống.

Đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa

Bước 1: Bạn đăng ký

Đăng ký trở thành gia sư

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cần thiết theo hướng dẫn

Rất đơn giản, sau khi bạn hoàn thành hồ sơ, Blacasa sẽ duyệt trong vòng 24h và sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn khi hoàn tất.

Lưu ý: Bạn cần kiểm tra kỹ số điện thoại và email đăng ký vì nếu sai, học viên sẽ không thể liên hệ được với bạn.