Đây là cách kiếm tiền uy tín được 90% sinh viên lựa chọn.

So với nhiều công việc làm thêm phù hợp với sinh viên, có đến 90% sinh viên lựa chọn nghề gia sư để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Điều thú vị là, không biết vì sao các bạn sinh viên lại tránh được tình trạng gia sư lừa đảo và kiếm được thu nhập cao hàng tháng? Nếu bạn đang tò mò, hãy tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Có thời gian cố đinh

Với mỗi bạn sinh viên, kiếm một công việc làm thêm giúp mình chủ động thời gian luôn mang một ý nghĩa quan trọng. Bởi vì đời sinh viên việc học vẫn là quan trọng nhất, việc làm thêm chỉ giúp tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi, kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống.

Mỗi buổi gia sư chỉ từ 1,5 đến 2 giờ

Mỗi buổi gia sư chỉ từ 1,5 đến 2 giờ

Khi lựa chọn nghề gia sư bạn sẽ luôn cố định được thời gian dạy chỉ từ 1,5 đến 2 giờ/ buổi không phải làm việc trong thời gian quá dài sẽ khiến bạn giảm bớt gánh nặng và đỡ cảm thấy mệt mỏi. Đồng thời có thêm thời gian học tập hoặc nghỉ ngơi.

Lương cao

Công việc gia sư được coi là nghề làm thêm phổ biến được nhiều bạn sinh viên chọn lựa vì lương cao. Mỗi buổi học, gia sư sinh viên ít nhất cũng nhận được 100 - 250.000 đồng tùy theo năng lực và trình độ. Vì thế, không ít bạn sinh viên giỏi đều kiếm được hàng triệu mỗi tháng, thậm chí hàng chục triệu nếu có chuyên môn tốt.

Nhàn nhã

Nghề gia sư cũng vất vả như bao nghề khác

Nghề gia sư cũng vất vả như bao nghề khác

Nghề gia sư “mưa không tới mặt, nắng không tới đầu” , không vất vả như những công việc lao động chân tay. Tuy nhiên nghề gia sư lại đòi hỏi khá nhiều kĩ năng kết hợp không chỉ kiến thức mà còn kĩ năng sư phạm, lòng yêu nghề và đam mê với học sinh. Một gia sư tốt là người đóng nhiều vai trò: giáo viên, bạn bè, phụ huynh… để thấu hiểu và giúp học sinh nhanh chóng tiến bộ.

Được nhiều người ngưỡng mộ

Trong số hầu hết các nghề làm thêm của sinh viên, gia sư được coi là một nghề cao quý bởi nó chính là nghề trồng người. Nếu bạn làm nghề với tâm huyết thực sự bạn sẽ cảm thấy việc giúp cho học sinh tiến bộ không chỉ là trách nhiệm mà còn là hạnh phúc của bản thân mình.

Rèn luyện các kĩ năng khác

Nghề gia sư cũng vất vả như bao nghề khác

Nghề gia sư giúp bạn học được nhiều hơn

Làm gia sư cũng đồng thời mang đến cho bạn cơ hội rèn luyện kĩ năng giao tiếp, va chạm những tình huống khó khăn của học viên & phụ huynh để trưởng thành hơn.

Ngoài ra bạn cũng học hỏi được nhiều phẩm chất khác: tính kiên trì, lòng đam mê, sự yêu thương….

Đây là cách kiếm tiền uy tín được 90% sinh viên lựa chọn

Để tránh tình trạng bị lừa đảo bởi các trung tâm gia sư trá hình, đa số các sinh viên hiện nay đã chọn Blacasa Gia sư - nền tảng Gia sư công nghệ đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay bạn có thể sử dụng Blacasa tại website Blacasa.vn hoặc App Blacasa Gia Sư.

Tìm việc gia sư uy tín trên Blacasa

Ưu điểm nổi bật của Blacasa là kết nối trực tiếp gia sư & phụ huynh, học sinh. Với gia sư, hệ thống mang đến những lợi ích đặc biệt: Đăng kí gia sư chỉ 5 phút qua online; Không cần đến trung tâm mà nhận lớp qua Blacasa trên smartphone, Ipad, máy tính; Không phải đặt cọc tiền, không thế chấp giấy tờ cá nhân; Phí kết nối chỉ 1,5 giờ học chỉ thu sau khi đã nhận lớp; Hoàn trả phí trong bất cứ trường hợp nào không nhận được lớp; Hỗ trợ 24/24 bởi đội ngũ CSKH chuyên nghiệp…..

Nghề gia sư cũng vất vả như bao nghề khác

Công việc gia sư giúp sinh viên kiếm 4 - 5 triệu/ tháng

Hàng ngày có hàng trăm người đăng kí làm gia sư trên Blacasa là sinh viên. Hiện tại gia sư Blacasa có thu nhập 4 - 5 triệu/ tháng, nhiều bạn còn có thu nhập cao hơn mặc dù vẫn đang ngồi trên ghế giảng  đường.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm Blacasa Gia sư để kiếm cho mình công việc làm thêm nhàn nhã, lương cao?

Đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa

Bước 1: Bạn đăng ký

Đăng ký trở thành gia sư

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cần thiết theo hướng dẫn

Rất đơn giản, sau khi bạn hoàn thành hồ sơ, Blacasa sẽ duyệt trong vòng 24h và sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn khi hoàn tất.

Lưu ý: Bạn cần kiểm tra kỹ số điện thoại và email đăng ký vì nếu sai, học viên sẽ không thể liên hệ được với bạn.