Bí quyết tìm việc cho sinh viên nhờ cộng đồng gia sư Blacasa

Tìm lớp để dạy ở đâu luôn là trăn trở của nhiều bạn sinh viên khi lựa chọn làm thêm bằng nghề gia sư bởi xung quanh nhan nhản những trung tâm gia sư, trung tâm giới thiệu việc làm với mức phí cao ngất ngưởng. Chưa kể đến những trung tâm mà với nhiều chiêu thức lừa đảo các bạn sinh viện nhẹ dạ, cả tin khiến cho nhiều bạn vừa bị mất tiền mà vẫn không tìm được việc làm.

Đăng lớp dạy trên Blacasa

Hiểu được điều đó, các nhà sáng lập của công ty khởi nghiệp Blacasa đã tạo nên một nền tảng kết nối gia sư và học viên dựa theo công nghệ 4.0. Không bị giới hạn về mặt địa lý, Blacasa là nơi gia sư tìm thấy học viên phù hợp với khả năng và chuyên môn của mình. Chỉ cần tạo hồ sơ online bằng cách đăng tải và cập nhật hồ sơ trên trang cá nhân riêng, bạn đã là một phần của Cộng đồng gia sư  Blacasa này và cơ hội dạy gia sư hoàn toàn nằm trong tay.

Có rất nhiều yêu cầu tìm gia sư được phụ huynh và học sinh đăng tải trên www.blacasa.vn, các môn học đăng ký và lớp học khá đa dạng, từ gia sư lớp một đến gia sư đại học. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn lớp và mức học phí. Không cần phải suốt ngày chăm chăm trên mạng để chờ đợi thông tin hay săn lớp, hệ thống sẽ gửi cả tin nhắn SMS lẫn email để đảm bảo bạn không bị bỏ sót mất thông tin nào.

Tham gia cộng đồng gia sư Blacasa, sinh viên vừa sử dụng được quỹ thời gian rảnh của mình một cách có ích, vừa rèn luyện kỹ năng lại kiếm thêm thu nhập không hề nhỏ. Có bạn chỉ nhờ dạy gia sư đã kiếm được gần chục triệu/ tháng.

“Nhờ hồ sơ được review tốt trên Blacasa, mình đã kiếm được kha khá lớp xung quanh khu vực Chùa Láng nên kết hợp đi học đại học vừa đi dạy gia sư rất tiện lợi, mình không phải đi dạy các lớp quá xa chỗ ở như ngày xưa nữa” – Bạn Phan Thùy Trang, sinh viên đại học Ngoại Thương chia sẻ.

Ngoài việc đi lại, tham gia Blacasa giúp sinh viên tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác như Blacas liên tục có ưu đãi giảm phí kết nối, mức phí chỉ bằng 10-30% mức phí thông qua trung tâm môi giới gia sư. Không dừng lại ở đó, gia sư trực tiếp thu và sở hữu 100% học phí và được hoàn lại phí nếu lớp học bị hủy. Do đó, trang web này đang ngày càng thu hút nhiều bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh cùng tham gia kết nối để tìm đối tượng dạy và học.

Không chỉ sinh viên, các thầy cô cũng coi đây là địa chỉ uy tín để tìm lớp phù hợp, truyền đạt kiến thức của mình đến nhiều em học sinh hơn.

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.