Địa chỉ uy tín tuyển gia sư trực tuyến sinh viên nên biết

Trong những năm gần đây, sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc bán thời gian qua các kênh tuyển dụng online. Phổ biến nhất như công việc gia sư chẳng hạn, thay vì phải tới các trung tâm nộp hồ sơ đăng ký thì có thể nhanh chóng kết nối trực tuyến với phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư. Dưới đây là một số địa chỉ uy tín tuyển gia sư trực tuyến mà sinh viên nên biết.

Gia sư trên hệ thống Blacasa

Các trang web tuyển dụng uy tín

Đây được xem là kênh chính thống thống mà sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm ở phần việc partime – gia sư. Một số cổng thông tin về nhân sự lớn trên thị trường mà gia sư có thể nằm lòng như các website Vietnamwork, Jobstreet, Linkedin,… Tuy nhiên, so với thời đại IOT đang lên ngôi thì việc tiếp cận này vẫn khá tốn thời gian, sau khi tìm danh sách các việc gia sư phù hợp, sinh viên vẫn cần chuẩn bị và dải hàng loạt hồ sơ theo trình tự một công việc thông thường

Các group cộng đồng gia sư trên Facebook

Đây thực sự là một kênh nhân sự lớn có tính tương tác rất cao mà hầu hết các bạn sinh viên đều biết và sử dụng thành thạo, hiệu quả. Phụ huynh cũng qua các thông tin trên trang cá nhân mà dễ dàng biết “lịch sử” của gia sư con mình. Một số cộng đồng lớn đã trở thành địa chỉ tuyển gia sư trực tuyến như Cộng đồng gia sư uy tín tại Hà Nội, Trung tâm gia sư Hà Nội… Thay vì phải trung gian qua các trung tâm gia sư, sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm và trao đổi với phụ huynh trên thị trường nhân sự rộng lớn này đồng thời phụ huynh cũng dễ dàng lựa chọn thông qua các đánh giá hay nhận xét về gia sư mình tìm kiếm.

Nền tảng gia sư công nghệ Blacasa

Tiên phong tại Việt Nam, gia sư công nghệ Blacasa đã trở thành một trong những ứng dụng đầu tiên của nền tảng Internet of things trong lĩnh vực giáo dục. Giao diện này sẽ là địa chỉ uy tín và xác thực kết nối học viên và giáo viên/gia sư, hình thành nên một kênh mới đáp ứng đồng thời cả hai chiều từ phía phụ huynh lẫn các bạn sinh viên tìm việc.

Chỉ cần vài thao tác dễ dàng, sinh viên tạo hồ sơ online và có thể ứng tuyển gia sư trực tuyến nhanh gọn & tin cậy kết nối tất cả các nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau. Nền tảng gia sư công nghệ thông minh này còn có nhiều tính năng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như đấu giá lớp học, giúp gia sư và phụ huynh kết nối nhu cầu với nhau hoàn toàn khách quan, đảm bảo chất lượng học tập và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Giữa hàng nghìn học viên được kết nối, đảm bảo thu về 100% học phí, không hạn chế số lượng lớp nhận, gia sư có thể tùy chọn học viên phù hợp với năng lực, thời gian, địa điểm thông qua những tính năng được tối ưu vô cùng tiện lợị. Và đối với học viên hay phụ huynh, qua trang hồ sơ cá nhân cùng những đánh giá của các học viên trước trên trang Blacasa.vn, họ cũng dễ dàng lựa chọn gia sư, giáo viên phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa

Bước 1: Bạn đăng ký

Đăng ký trở thành gia sư

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cần thiết theo hướng dẫn

Rất đơn giản, sau khi bạn hoàn thành hồ sơ, Blacasa sẽ duyệt trong vòng 24h và sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn khi hoàn tất.

Lưu ý: Bạn cần kiểm tra kỹ số điện thoại và email đăng ký vì nếu sai, học viên sẽ không thể liên hệ được với bạn.