Hướng dẫn bạn cách chọn gia sư tài năng

Trên hệ thống Blacasa hiện nay có một đội ngũ gia sư VIP được chọn lọc và đào tạo bài bản. Đây là những gia sư tài năng dạy học giỏi và có nhiều kinh nghiệm.

Gia sư tài năng Blacasa là giải pháp đột phá giúp con bạn học tốt

Gia sư tài năng Blacasa là giải pháp đột phá giúp con bạn học tốt.

Những phẩm chất của gia sư tài năng

Có trình độ cao

Gia sư tài năng Blacasa được chọn lọc từ những sinh viên có thành tích học tập tốt, từng đạt giải cao trong các kì thi cấp huyện, cấp tỉnh, cấp thành phố, cấp Quốc gia, cấp Quốc tế… Nhiều bạn không chỉ là người Giỏi ở một bộ môn mà đến 2,3 môn. Vì thế, Gia sư kĩ sư trẻ luôn là lựa chọn tuyệt vời của các phụ huynh có con trong độ tuổi đi học và học sinh trên toàn quốc ở cấp học từ mẫu giáo đến đại học.

Được đào tạo bài bản

Gia sư tài năng được chọn lọc kĩ càng từ thành tích cũng như nhiều tiêu chí khắt khe để trở thành gia sư VIP Blacasa.Sau đó, đội ngũ này sẽ được trải qua một quá trình đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu với các kĩ năng quan trọng: kĩ năng giao tiếp, kĩ năng thấu hiểu tâm lí học sinh, kĩ năng lên Giáo án giảng dạy.

Các buổi đào tạo luôn gắn liền với sự trao đổi thường xuyên các kĩ năng và kinh nghiệm để bản thân các gia sư được cọ xát với các bạn,anh, chị em trong nghề và tháo gỡ những khó khăn để ngày một làm gia sư tốt hơn.

Có kinh nghiệm dạy học

Gia sư tài năng là những người dạy kèm có kinh nghiệm, đã từng đi dạy ít nhất từ 1-2 năm nên có khả năng đối phó với mọi tình huống xảy ra trong quá trình dạy học cho học viên.

Kinh nghiệm dạy học giúp cho gia sư nắm vững được kiến thức, thấu hiểu được khó khăn mà một học sinh gặp phải để luôn có phương pháp giúp người học cải thiện trình độ một cách nhanh chóng nhất.

Năng động, sáng tạo

Đại đa số gia sư Vip trên hệ thống Blacasa đều là các bạn sinh viên Top đầu của các trường đại học lớn trên thị trường: Đại học Ngoại thương, Đại học Sư Phạm, Đại học Kinh tế Quốc dân… Đó là các bạn năng động, sáng tạo luôn lấy học viên làm trung tâm, không ngừng đổi mới phương pháp để mang đến cho học sinh những bài giảng ý nghĩa nhất.

Hiện nay, chương trình giáo dục thường xuyên thay đổi tuy nhiên đội ngũ gia sư VIP Blacasa đều là những người trẻ tuổi nên sự cập nhật thường xuyên cũng giúp việc bám sát các kì thi phù hợp hơn.

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.