Cách Tạo Profile Sáng Tạo Và Ấn Tượng "THÔI MIÊN " Học viên

Tạo một  Profile gia sư  khiến nhiều bạn loay hoay với một mớ kiến thức, kinh nghiệm, học vấn,… chưa biết sắp xếp thế nào cho hợp lý. Nhiều học viên  sẵn sàng bỏ qua  Profile   của bạn nếu nó không chuyên nghiệp với nộ dung hấp dẫn và cách trình bày sáng tạo.  Liệu bạn có một Profile   ấn tượng, đánh bại hàng nghìn gia sư? Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn có một Profile  sáng tạo và ấn tượng.

1. Không chỉ là nội dung ấn tượng mà còn là cách trình bày sáng tạo

Bạn cần phải xem bản thân có những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng gì để trình bày vào  Profile . Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm những trang gia sư công nghệ  uy tín để học hỏi cách người khác viết gì trên Profile  của họ. Có những điểm là thế mạnh của bạn đồng thời cũng phù hợp với nhu cầu học viên của môn mình dạy, hãy trình bày phần này thật chi tiết và cố gắng nhấn mạnh các mặt tốt này, nhớ kèm theo dẫn chứng (nếu được). Những điểm là điểm mạnh mà không liên quan quá nhiều đến việc học, bạn vẫn nêu ra nhưng đừng đi quá sâu và viết quá dài, nó sẽ làm lu mờ đi điểm mạnh phù hợp với gia sư  và học cũng chả quan tâm đến những thứ họ không cần.

Trình Độ và Kinh nghiệm có gì viết nấy, chỉ nên đưa vào các kinh nghiệm liên quan đến công việc gia sư.

2. Phải trau chuốt từ nội dung đến hình thức

Viết mô tả trang cá nhân gia sư

Nội dung Profile  hãy đề cập ngắn gọn 3 mảng: kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng bạn đang có và phù hợp với công việc gia sư. Cố gắng dàn trải các phần để vừa khít trong 1 trang. Nếu được, hãy để các từ khóa nhấn mạnh kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của bạn đầu mỗi đoạn văn.

Khi đọc đến Profile thứ 10, tâm lý của mỗi học viên  khi xem Profile , họ sẽ nhìn lướt ngay vào đầu đề và câu văn đầu tiên của mỗi đoạn. Do đó hãy tận dụng điều này một cách triệt để nhưng đừng quá gượng gạo.

Một điều mỗi gia sư cần  chú ý:

Gia sư cần cung cấp giấy tờ gốc của các ảnh trên để quý phụ huynh, học viên đối chiếu và xác thực Thông tin. Trên hệ thống web Blacasa.vn bạn cần xác nhận 3 thông tin bằng cách chụp lại hình 

  • Ảnh đại diện rõ mặt
  • Thẻ sinh viên bằng cấp (Bảo mật tuyệt đối không hiển thị trên website , ảnh này để hệ thống web blacasa.vn xác thực thông tin của bạn)
  • Chứng minh thư (Bảo mật tuyệt đối không hiển thị trên website , ảnh này để hệ thống web blacasa.vn xác thực thông tin của bạn)

Những mẹo trên sẽ giúp bạn viết profile khiến bạn ghi được rất nhiều điểm trong mắt học viên

Đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa

Bước 1: Bạn đăng ký

Đăng ký trở thành gia sư

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cần thiết theo hướng dẫn

Rất đơn giản, sau khi bạn hoàn thành hồ sơ, Blacasa sẽ duyệt trong vòng 24h và sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn khi hoàn tất.

Lưu ý: Bạn cần kiểm tra kỹ số điện thoại và email đăng ký vì nếu sai, học viên sẽ không thể liên hệ được với bạn.