Cách Tạo Profile Sáng Tạo Và Ấn Tượng "THÔI MIÊN " Học viên

Tạo một  Profile gia sư  khiến nhiều bạn loay hoay với một mớ kiến thức, kinh nghiệm, học vấn,… chưa biết sắp xếp thế nào cho hợp lý. Nhiều học viên  sẵn sàng bỏ qua  Profile   của bạn nếu nó không chuyên nghiệp với nộ dung hấp dẫn và cách trình bày sáng tạo.  Liệu bạn có một Profile   ấn tượng, đánh bại hàng nghìn gia sư? Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn có một Profile  sáng tạo và ấn tượng.

1. Không chỉ là nội dung ấn tượng mà còn là cách trình bày sáng tạo

Bạn cần phải xem bản thân có những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng gì để trình bày vào  Profile . Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm những trang gia sư công nghệ  uy tín để học hỏi cách người khác viết gì trên Profile  của họ. Có những điểm là thế mạnh của bạn đồng thời cũng phù hợp với nhu cầu học viên của môn mình dạy, hãy trình bày phần này thật chi tiết và cố gắng nhấn mạnh các mặt tốt này, nhớ kèm theo dẫn chứng (nếu được). Những điểm là điểm mạnh mà không liên quan quá nhiều đến việc học, bạn vẫn nêu ra nhưng đừng đi quá sâu và viết quá dài, nó sẽ làm lu mờ đi điểm mạnh phù hợp với gia sư  và học cũng chả quan tâm đến những thứ họ không cần.

Trình Độ và Kinh nghiệm có gì viết nấy, chỉ nên đưa vào các kinh nghiệm liên quan đến công việc gia sư.

2. Phải trau chuốt từ nội dung đến hình thức

Viết mô tả trang cá nhân gia sư

Nội dung Profile  hãy đề cập ngắn gọn 3 mảng: kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng bạn đang có và phù hợp với công việc gia sư. Cố gắng dàn trải các phần để vừa khít trong 1 trang. Nếu được, hãy để các từ khóa nhấn mạnh kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của bạn đầu mỗi đoạn văn.

Khi đọc đến Profile thứ 10, tâm lý của mỗi học viên  khi xem Profile , họ sẽ nhìn lướt ngay vào đầu đề và câu văn đầu tiên của mỗi đoạn. Do đó hãy tận dụng điều này một cách triệt để nhưng đừng quá gượng gạo.

Một điều mỗi gia sư cần  chú ý:

Gia sư cần cung cấp giấy tờ gốc của các ảnh trên để quý phụ huynh, học viên đối chiếu và xác thực Thông tin. Trên hệ thống web Blacasa.vn bạn cần xác nhận 3 thông tin bằng cách chụp lại hình 

  • Ảnh đại diện rõ mặt
  • Thẻ sinh viên bằng cấp (Bảo mật tuyệt đối không hiển thị trên website , ảnh này để hệ thống web blacasa.vn xác thực thông tin của bạn)
  • Chứng minh thư (Bảo mật tuyệt đối không hiển thị trên website , ảnh này để hệ thống web blacasa.vn xác thực thông tin của bạn)

Những mẹo trên sẽ giúp bạn viết profile khiến bạn ghi được rất nhiều điểm trong mắt học viên

Tìm gia sư giỏi trên Blacasa

Tìm gia sư theo công nghệ 4.0 tại Blacasa có các lợi ích vượt trội: kết nối nhanh & trực tiếp, tự động gợi ý gia sư phù hợp, các gia sư đấu giá mức học phí

  • Bước 1: Học viên đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư. Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.
  • Bước 2: Các gia sư gửi đề nghị dạy. Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).
  • Bước 3: Học viên lựa chọn đề nghị dạy. Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.
  • Bước 4: Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên. Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học buổi đầu tiên.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.636.342 hoặc chat tại đây.