Đăng ký làm gia sư online như thế nào?

Gia sư online hiện nay đang trở thành xu hướng và thu hút đông đảo các bạn sinh viên, giáo viên và người đi làm bởi tính linh hoạt về thời gian, không gian và thu nhập cao. Vậy làm thế nào để đăng ký làm gia sư online tại Blacasa?

Gia sư trực tuyến đang là một hình thức dạy học phổ biến được rất nhiều người sử dụng không chỉ bởi chất lượng hiệu quả mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích cho cả giáo viên và người học. 

Ở Việt Nam, việc dạy và học trực tuyến còn khá mới mẻ nhưng với sự phát triển của xã hội và cập nhật công nghệ thông tin nhanh thì hình thức học online hứa hẹn sẽ là một hình thức gia sư phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần. 

Việc đăng ký làm gia sư online cũng không hề phức tạp, ngược lại còn rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Bạn chỉ mất vài phút là đã có 1 hồ sơ hoàn chỉnh để bắt đầu nhận lớp. 

Để thu hẹp khoảng cách giữa giáo viên và người học, các gia sư trực tuyến sẽ tương tác trực tiếp qua các nền tảng công nghệ hỗ trợ gọi video như Zoom.us, Skype, Google hangout, Messenger, Zalo, giáo trình điện tử,... Các tương tác trên tương tự như là một lớp học trực tiếp nhưng gia sư và học viên có thể học và làm việc ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào chỉ cần có máy tính hoặc smartphone kết nối internet.

Những yêu cầu cơ bản khi đăng ký làm gia sư trực tuyến

Gia sư phải có chuyên môn giỏi

Dù là giáo viên dạy truyền thống hay dạy trực tuyến thì đều cần phải có chuyên môn giỏi trong lĩnh vực mà mình giảng dạy. Với những giáo viên dạy online lại càng cần phải có kiến thức chuyên sâu và khả năng sáng tạo trong cách trình bày để học sinh tiếp cận một cách nhanh nhất. 

Không có lợi thế “cầm tay chỉ việc” như gia sư truyền thống, làm gia sư online muốn đạt chất lượng hiệu quả phải thực sự am hiểu về các phần mềm, công cụ hỗ trợ bài giảng sao cho linh hoạt để tiết kiệm thời gian dạy học và thể hiện sự chuyên nghiệp của giáo viên. 

Khả năng truyền đạt kiến thức

Hình thức học gia sư qua mạng hiện nay đang là sự lựa chọn của nhiều học sinh và người đi làm. Tuy không trực tiếp trao đổi với học sinh nhưng hiệu quả đạt được lại không hề thua kém so với hình thức dạy học truyền thống. Nhưng hình thức dạy học này cũng đòi hỏi ở gia sư phải có khả năng truyền đạt thật sự tốt, cách trình bày dễ hiểu, ngôn ngữ giao tiếp phổ thông, có tâm huyết trong bài giảng, tạo được sự tập trung và hứng thú cho người học.

Gia sư online phải có cam kết chất lượng

Bất kỳ hình thức dạy học nào cũng cần phải có cam kết về chất lượng hiệu quả. Điều này giúp các giáo viên dạy online có ý thức hơn trong việc chuẩn bị bài giảng, có tâm huyết với nghề và đồng thời cũng giúp cha mẹ yên tâm hơn trong việc sử dụng dịch vụ học này.

Tất nhiên sự đo lường về chất lượng còn cam kết từ cả hai phía, với vai trò là một người dạy học cần đảm bảo trước nhất yêu cầu cần và đủ để trở thành một giáo viên giỏi.

Học phí của gia sư trực tuyến

So với hình thức dạy học tại nhà, học phí của gia sư trực tuyến luôn tiết kiệm hơn mà hiệu quả không thua kém gì gia sư truyền thống. Tùy từng môn học, từng trình độ, kinh nghiệm của giáo viên mà mức học phí có thể dao động từ 150k-350k/buổi học. 

Đăng ký trở thành gia sư online trên hệ thống Blacasa

Blacasa là một trong những đơn vị dẫn đầu khi áp dụng công nghệ vào việc kết nối dạy và học, được biết đến rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và báo chí uy tín. Hiện nay Blacasa đang tuyển gia sư trực tuyến số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Các gia sư khi tham gia nhận lớp trên Blacasa sẽ nhận được thu nhập xứng đáng với năng lực, thời gian làm việc linh hoạt theo lịch rảnh, không ảnh hưởng đến công việc chính, phù hợp với mọi đối tượng từ sinh viên, giáo viên và cả những người đi làm là nhân viên công sở có chuyên môn giỏi. 

Để đăng ký trở thành gia sư trực tuyến trên Blacasa, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng ký

Bạn vào đường dẫn sau để đăng ký: https://www.blacasa.vn/dang-ky-gia-su

Hoặc tại màn hình trang chủ của Blacasa bạn bấm nút “Đăng ký” ở góc trên bên phải màn hình, và tick chọn tài khoản Giáo viên.

Ngoài đăng ký tài khoản bằng số điện thoại, bạn cũng có thể đăng ký bằng tài khoản facebook hoặc google.

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cần thiết theo hướng dẫn

Bạn cần điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký như Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, mô tả kinh nghiệm bản thân, lựa chọn môn học, hình thức dạy (online/offline), học phí mong muốn, thời gian trống, và cập nhật ảnh đại diện, ảnh chứng minh thư và ảnh bằng cấp.

Sau khi hoàn thành bản đăng ký làm gia sư trực tuyến, Blacasa sẽ duyệt tài khoản của bạn trong vòng 24h, sau đó sẽ gửi email và tin nhắn thông báo đến điện thoại cho bạn khi hồ sơ hoàn tất. 

Lưu ý khi đăng ký làm gia sư online

Để hồ sơ đăng ký làm gia sư online của bạn được xét duyệt nhanh chóng bạn nên cập nhật các thông tin thật đầy đủ và chính xác. Bạn nên kiểm tra kỹ số điện thoại và email đăng ký, vì nếu thông tin bị sai học viên sẽ không thể liên lạc được với bạn. Bên cạnh đó, để nhận được lớp dạy bạn nên cập nhật chi tiết về các thành tích cá nhân, kinh nghiệm học tập, làm việc, quan điểm dạy học, những ưu điểm của bạn,... Như vậy hồ sơ đăng ký làm gia sư online của bạn sẽ được Blacasa để ở thứ tự ưu tiên và chúng tôi sẽ giao lớp phù hợp cho bạn trong thời gian sớm nhất. 

Giờ đây việc dạy học trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng đến thế với nền tảng gia sư công nghệ Blacasa. Chỉ với vài phút thao tác đăng ký làm gia sư online đơn giản bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn đam mê dạy học và kiếm thêm thu nhập cho bản thân một cách chủ động và hiệu quả.