Xu hướng sinh viên tìm việc qua trung tâm gia sư online

Khi nền tảng Internet of Things soán ngôi thì dịch vụ giáo dục cũng trở thành ngành hàng “thương mại điện tử”. Bởi vậy mà xu hướng sinh viên tìm việc qua trung tâm gia sư online đã dần dịch chuyển về Việt Nam. Các bạn sinh viên chỉ cần ngồi nhà cũng kiếm được tiền triệu mỗi tháng

gia sư online

gia sư online 

Hình thành trào lưu gia sư trực tuyến

Các bạn sinh viên thường nắm bắt rất nhanh sản phẩm công nghệ cho nên ngay khi trung tâm gia sư online xuất hiện tại Việt Nam đã nhanh chóng thu hút các bạn sinh viên. Hơn nữa việc làm tại trung tâm gia sư online không giới hạn, chỉ cần các bạn chuẩn bị kiến thức chuyên môn và một chiếc máy tính kết nối internet là có thể bắt đầu làm việc.

Điểm cộng nữa là yêu cầu về kỹ năng tìm việc tại trung tâm gia sư online không quá cao, chỉ đơn thuần là kiến thức chuyên môn, càng giải được nhiều bài khó càng mang lại thu nhập lớn như một cách hình thành sự cạnh tranh lành mạng trong cộng đồng văn minh, khuyến khích mọi người tích cực tham gia.

Mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên

So với việc duy trì ổn định một công việc gia sư tại nhà theo cách truyền thống trong thời gian dài không hề dễ dàng thì việc làm tại trung tâm gia sư online mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn cho sinh viên:

  • Chủ động về thời gian: Đây là lợi thế lớn nhất của gia sư trực tuyến, không chỉ không hạn chế về thời gian mà còn cả về không gian. Các bạn có thể làm việc ở nhà, ở trường hay ngay cả khi về quê

  • Đảm bảo và minh bạch: Trung tâm gia sư online chắc hẳn sẽ đảm bảo cho bạn cả về nguồn công việc lẫn vấn đề tiền lương. Uy tín của mỗi cá nhân sẽ tạo nên danh tiếng của cả cộng đồng trực tuyến. Việc tương tác thường xuyên giữa gia sư, học viên/phụ huynh sẽ được công khai qua các đánh giá, không còn là câu chuyện nội bộ tại nhà, điều này tăng thêm tính minh bạch trong công việc.

  • Mang về nguồn thu nhập ổn định: So với việc tìm một công việc gia sư tại nhà truyền thống thì gia sư trực tuyến có năng suất lao động cao hơn, một sinh viên chăm chỉ có thể mang về nguồn thu nhập ổn định hàng tháng. Thay vì mỗi gia sư chỉ có thể kèm 2-3 học sinh mỗi tuần thì hình thức gia sư trực tuyến sẽ mang lại hiệu quả hơn rất nhiều lần.

  • Bỏ qua yếu tố giao tiếp: Nhiều trường hợp gia sư dở khóc dở cười khi gặp phải phụ huynh khó tính hay học sinh bất trị. Nhưng gia sư online thì đã loại bỏ được yếu tố này và gia tăng tính tự lập nghiên cứu cho học sinh.

Khắc phục được tất cả nhược điểm của các trung tâm gia sư online đã kể trên, cộng đồng gia sư Balcasa mang đến nhiều tiện ích hơn cho những sinh viên đang đi tìm việc làm thêm.

Không phải đến tận nơi để đóng phí nhận lớp, tại Blacasa.vn, gia sư có thể tạo tài khoản, xác minh thông tin để trở thành gia sư. Trên cộng đồng gia sư Blacasa, các gia sư có thể tìm thấy các thông tin đăng tìm gia sư. Giao kết giữa học viên và gia sư sẽ được hình thành trên cơ sở thuận mua vừa bán của cả 2 bên. Tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình, gia sư có thể chọn đến dạy kèm tại nhà hoặc dạy học trực tuyến.

Đặc biệt, sự giao tiếp của gia sư với phụ huynh là trực tiếp. Gia sư chỉ cần phải trả một khoản phí kết nối rất nhỏ cho Blacasa, sau đó, học phí mà phụ huynh thanh toán hoàn toàn thuộc về gia sư.

Đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa

Bước 1: Bạn đăng ký

Đăng ký trở thành gia sư

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cần thiết theo hướng dẫn

Rất đơn giản, sau khi bạn hoàn thành hồ sơ, Blacasa sẽ duyệt trong vòng 24h và sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn khi hoàn tất.

Lưu ý: Bạn cần kiểm tra kỹ số điện thoại và email đăng ký vì nếu sai, học viên sẽ không thể liên hệ được với bạn.