Tuyển gia sư uy tín, đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho gia sư

Nếu bạn đang có nhu cầu làm gia sư và đang tìm một địa chỉ uy tín tuyển gia sư tại Hà Nội, tuyển gia sư tại TP.HCM với chính sách tốt thì Blacasa là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Ứng tuyển gia sư an toàn trên Blacasa.

Ứng tuyển gia sư an toàn trên Blacasa.

Tại sao bạn nên đăng kí làm gia sư Blacasa?

Blacasa liên tục tuyển gia sư trên hệ thống, nhưng không giống như các trung tâm truyền thống phải đăng tin tuyển người. Bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào chỉ cần bạn có nhu cầu làm gia sư thì bạn có thể truy cập ngay vào Blacasa.vn hoặc sử dụng App Blacasa trên di động để trở thành giáo viên trên hệ thống. Chỉ từ 2-3 phút bạn có thể hoàn thiện tài khoản gia sư và sẵn sàng nhận được các lớp trên hệ thống.

Bạn sẽ không phải đến trung tâm gia sư, không phải đặt cọc bất kì khoản tiền nào để nhận được lớp như hình thức gia sư cũ. Gia sư công nghệ Blacasa đã tạo ra đột phá trong việc tìm công việc dạy thêm cho các bạn sinh viên, các thầy cô là giáo viên, giảng viên đại học… để tăng thêm thu nhập và rèn luyện thêm những kinh nghiệm làm nghề.

Một vấn đề nữa là phí nhận lớp. Nếu như các trung tâm truyền thống thu trung bình 30 - 50% tiền lương tháng đầu của gia sư làm phí giới thiệu lớp thì trên Blacasa mức phí chỉ còn 1,5h dạy. Và đặc biệt, bạn sẽ không phải trả phí trực tiếp và ngay lập tức mà sau khi nhận lớp bạn mới phải hoàn phí kết nối bằng hình thức online. Vì thế, bạn sẽ không gặp bất cứ điều gì đáng nghi ngại và tránh được nguy cơ lừa đảo hoàn toàn khi sử dụng Blacasa.

Ngay từ khi tìm lớp và nhận lớp bạn cũng hoàn toàn có thể thương lượng học phí trực tiếp với phụ huynh mà không phải qua bất cứ kênh trung gian nào. Đó là lí do mà mức học phí của bạn trên hệ thống thường cao hơn so với các trung tâm gia sư truyền thống.

Như vậy, quy trình tuyển gia sư của Blacasa luôn tiện lợi, minh bạch và rõ ràng cho người sử dụng.

Có tiêu chuẩn gì khi đăng kí gia sư Blacasa hay không?

Khi có nhu cầu ứng tuyển gia sư trên Blacasa, bạn chỉ cần có một yếu tố duy nhất là bạn cần có năng lực dạy một môn học nào đó. Trên nền tảng này không hề giới hạn bạn dạy môn gì cho dù là những môn văn hóa, môn thể dục thể thao, môn nghệ thuật….

Bạn cũng dễ dàng lựa chọn cấp dạy và lớp dạy, thậm chí cả địa điểm dạy gần mình qua chức năng định vị thông minh của nền tảng công nghệ.

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.