03 thắc mắc thường gặp của gia sư khi nhận lớp trên Blacasa.

1. Tại sao phải đăng kí tài khoản gia sư trên Blacasa?

Nhiều sinh viên, giáo viên lần đầu tiên nhận lớp trên Blacasa thường xuyên đặt ra câu hỏi: “Tại sao phải đăng kí tài khoản gia sư trên Blacasa?”. Cũng không ít gia sư cảm thấy đây là việc khá mất thời gian, phức tạp thậm chí là điều không cần thiết. Tuy nhiên, đây là những suy nghĩ chưa chính xác.

Blacasa Gia sư: Kết nối Dạy & Học.

Blacasa Gia sư: Kết nối Dạy & Học.

Blacasa Gia sư thực chất là một kênh kết nối giúp gia sư tìm được lớp phù hợp, còn học viên và phụ huynh tìm được người dạy đáp ứng đủ các yêu cầu. Vì thế, các bạn gia sư cần có tài khoản trên hệ thống như một bản giới thiệu ngắn gọn và chi tiết về trình độ bản thân để thuyết phục học viên và phụ huynh lựa chọn, tạo cơ hội được dạy lớp họ đăng. Thông tin càng chi tiết sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận được lớp trên Blacasa. Chỉ cần đăng kí 1 lần, bạn có thể sử dụng tài khoản đó để nhận bất kì lớp nào trên hệ thống.

2. Tại sao phải cập nhật các thông tin về ảnh đại diện, ảnh bằng cấp ( thẻ sinh viên) hay ảnh chứng minh thư?

Như đã giải thích ở trên, các thông tin mà một gia sư bất kì cung cấp trên hệ thống sẽ được chính phụ huynh và học viên xem xét và tìm hiểu. Vì thế, khi bạn cập nhật chính xác ảnh đại diện của mình người học sẽ được đối diện với chính bạn qua ảnh và nếu quyết định chọn bạn, họ sẽ ít khi từ chối bạn khi đến gặp mặt trực tiếp nhận lớp.

Một tài khoản gia sư trên hệ thống Blacasa

Một tài khoản gia sư trên hệ thống Blacasa.

Ảnh bằng cấp ( thẻ sinh viên) hay ảnh chứng minh thư sẽ là giấy tờ quan trọng để Ban quản trị Blacasa xác nhận trình độ và thông tin cá nhân của bạn. Đây cũng là cách mà Blacasa đảm bảo sự chính xác của thông tin mà gia sư đã mô tả trên hệ thống cho học viên và phụ huynh. Đồng thời là hai loại giấy tờ mà Blacasa sẽ bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ trên hệ thống cũng như bất cứ phương tiện truyền thông nào.

Bạn có thể tham khảo một tài khoản gia sư bất kì trên hệ thống để xác minh:https://www.blacasa.vn/tran-thi-thuy-van

3. Tại sao phải nộp phí kết nối để nhận lớp trên Blacasa?

Không ít bạn gia sư chưa đủ niềm tin với hệ thống nên có tâm lí do dự và hoang mang với chính sách nộp phí nhận lớp trên Blacasa. Tuy nhiên, trên hệ thống, bạn sẽ được nhận lớp ngay khi hoàn thành phí kết nối. Nếu như với mô hình trung tâm truyền thống, gia sư phải nộp phí đặt cọc 30-50% lương để  chờ đến khi có lớp phù hợp mới được nhận lớp, thì với Blacasa bạn nộp phí nhận lớp ngay vì lớp đang có sẵn trên hệ thống.

Phí nhận lớp trên Blacasa tương đương với 25% lương tháng đầu của gia sư, thấp hơn so với nhiều trung tâm khác và được đảm bảo trong 1 tháng với chính sách hoàn trả phí rõ ràng. Xem chi tiết tại đây: https://www.blacasa.vn/chinh-sach-phi