Địa chỉ tuyển dụng gia sư miễn phí bạn nên biết

Trong thời buổi công nghệ này, chỉ cần có kỹ năng tìm kiếm là có thể dễ dàng tìm ra các địa chỉ tuyển dụng gia sư miễn phí tại Hà Nội, tất nhiên kèm theo yếu tố uy tín đã được cư dân mạng sát sao đánh giá

gia sư công nghệ uy tín blacasa

gia sư công nghệ uy tín blacasa

Các nhóm cộng đồng gia sư trên Facebook

Như một sân chơi nhân sự uy tín, tại Hà Nội một số cộng đồng tuyển dụng gia sư miễn phí uy tín được cư dân mạng truyền tai nhau như trang Cộng đồng gia sư uy tín tại Hà Nội có tới 24.000 thành viên bao gồm cả các gia sư tìm việc, học sinh, giáo viên và đông đảo phụ huynh.

Do tính tương tác và khả năng lan tỏa vô cùng cao và nhanh chóng nên cộng đồng gia sư trên Facebook thực sự là địa chỉ tuyển dụng miễn phí và hiệu quả. Tuy không có những cam kết bắt buộc nhưng các đánh giá của mọi người tham gia lại trở thành tiêu chuẩn xác thực mức độ uy tín của gia sư và cả phụ huynh học sinh

Nền tảng gia sư công nghệ Blacasa

Nếu có ai vẫn đang tìm kiếm địa chỉ tuyển dụng gia sư miễn phí ở đâu? Thì Blacasa đã xuất hiện tiên phong tại Việt Nam. Là một xu hướng hoàn toàn mới, cộng đồng gia sư công nghệ Blacasa với những tính năng tối ưu đang dần chiếm lĩnh thị trường kết nối gia sư và phụ huynh/học viên trong một vài năm tới.

Lợi thế lớn nhất của Blacasa.vn đó là sản phẩm công nghệ về giáo dục. Với đối tượng là gia sư, Blacasa giúp các họ kết nối trực tiếp với hàng nghìn học viên và được giữ 100% học phí. Bằng những tính năng đã được thiết lập, hệ thống sẽ giúp gia sư tìm kiếm dễ dàng dựa trên các tiêu chí thời gian, địa điểm, môn học… và đặc biệt không hạn chế số lượng lớp nhận được.  

Với đối tượng là học viên/phụ huynh, họ có thể tham khảo không giới hạn hồ sơ giới thiệu về gia sư và các đánh giá xác thực của những học viên đã học trước đó. Thêm nữa, còn có mô hình đấu giá lớp học tạo môi trường cạnh tranh văn minh, học viên/phụ huynh dễ dàng tìm được gia sư với mức học phí hợp lý nhất.

Gia sư công nghệ Blacasa đã loại bỏ yếu tố trung gian là trung tâm gia sư để kết nối trực tiếp giữa phụ huynh/học viên và gia sư, không làm người dùng mất thêm thời gian và chi phí. Đồng thời giúp người dùng chủ động hơn trong việc chọn lựa gia sư phù hợp nhất với các tiêu chí của mình, không bị hoang mang giữa nhiều luồng thông tin trái chiều.

Đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa

Bước 1: Bạn đăng ký

Đăng ký trở thành gia sư

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cần thiết theo hướng dẫn

Rất đơn giản, sau khi bạn hoàn thành hồ sơ, Blacasa sẽ duyệt trong vòng 24h và sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn khi hoàn tất.

Lưu ý: Bạn cần kiểm tra kỹ số điện thoại và email đăng ký vì nếu sai, học viên sẽ không thể liên hệ được với bạn.

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.