Bật mí cách tìm gia sư tiếng anh cho con chỉ trong một nốt nhạc

Tìm gia sư tiếng anh cho con học tại nhà là phương pháp giúp bé cải thiện kết quả học tập một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, trong vô vàn trang quảng cáo gia sư uy tín, làm thế nào để tìm cho con một gia sư tốt lại là điều khiến các bậc phụ huynh phải đau đầu.

 

Blacasa.vn giải quyết nỗi lo lắng ấy bằng cách cho phép các bậc phụ huynh đăng tin tìm gia sư tiếng anh cho con một cách nhanh chóng và uy tín thông qua những đánh giá được đóng góp từ cộng đồng người học, với tốc độ chỉ trong một nốt nhạc.

Tìm gia sư tiếng anh cho con nhanh chóng

Tìm gia sư tiếng anh cho con nhanh chóng

 

1. Đăng yêu cầu tìm gia sư tiếng anh cho con

Bước đầu tiên khi phụ huynh muốn tìm gia sư tiếng anh cho con là mô tả thông tin về gia sư mà bố mẹ đang muốn tìm kiếm. Ví dụ: cần tìm gia sư môn tiếng anh, nhà gần quận Hai Bà Trưng - Hà Nội, bé đang học lớp 3, học phí bạn có thể trả cho một buổi học là bao nhiêu,vv. Tại bước 1, phụ huynh cũng cần cung cấp số điện thoại để gia sư có thể liên lạc trao đổi với phụ huynh. Blacasa.vn tương tự như Grab hay Uber, chỉ khi nào phụ huynh đã chấp nhận đề nghị dạy của gia sư, số điện thoại liên lạc mới được hiển thị để 2 bên có thể liên lạc với nhau. Những thông tin cá nhân hoàn toàn được Blacasa.vn bảo mật.

 

2. Lựa chọn đề nghị dạy:

Không cần mất công bán tín bán nghi về những gia sư “chỉ biết tên không biết mặt” được giới thiệu bởi các trung tâm môi giới, tiện ích của tìm gia sư tiếng anh online là mọi thông tin về kinh nghiệm giảng dạy, nền tảng học vấn của gia sư, quê quán, hình ảnh của gia sư sẽ được hiển thị trên CV của gia sư tại Blacasa. Một khi phụ huynh đã đăng tin yêu cầu học, sẽ có một hoặc nhiều gia sư gửi đề nghị dạy với bố mẹ. Mỗi đề nghị dạy sẽ bao gồm học phí mà giáo viên muốn nhận cho 1 buổi và cả lý do mà giáo viên cảm thấy phù hợp để dạy cho bé. Bố mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn trực tiếp theo ý thích 1 trong số các đề nghị dạy và chấp nhận.

 

3. Liên lạc với giáo viên

Khi phụ huynh đã chấp nhận đề nghị dạy của 1 gia sư tại Blacasa.vn, thông tin liên lạc của gia sư sẽ hiện lên. Bố mẹ hoàn toàn có thể gọi điện trực tiếp cho gia sư để làm rõ hơn về chương trình học, thời gian học và đặt lịch buổi học đầu tiên. Thậm chí, phụ huynh và gia sư hoàn toàn có thể trao đổi về buổi học thử, để 2 bên cùng xem xét gia sư tiếng anh cho con có truyền đạt tốt không, con có hứng thú với cách dạy của gia sư hay không? Bởi lẽ, Blacasa.vn cho phép phụ huynh có thể chọn lại gia sư khác trong vòng 1 tuần.

 

4. Học và gửi phản hồi

Một tính năng hiện đại mà tạo nên sự uy tín của cộng đồng gia sư Blacasa.vn đó là đánh giá và phản hồi. Phụ huynh và học viên hoàn toàn có thể gửi phản hồi về cách dạy học, thái độ của gia sư khi đi dạy trên Blacasa. Điều này không chỉ giúp Blacasa.vn kiểm soát được chất lượng dịch vụ cung cấp mà còn mang đến nhiều kinh nghiệm cho phụ huynh và học viên sau khi tìm gia sư tiếng anh online.