Tìm gia sư tiếng Anh quận Hai Bà Trưng uy tín như thế nào?

Với số lượng trường học lớn dẫn đến nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh quận Hai Bà Trưng đang tăng cao. Một số phụ huynh đang băn khoăn không biết nên tìm gia sư ở đâu mang lại được hiệu quả tích cực. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thông tin về gia sư tiếng Anh quận Hai Bà Trưng đang được rất nhiều cha mẹ quan tâm. 

Khi nào thì phụ huynh cần tìm gia sư tiếng Anh quận Hai Bà Trưng cho con?

Khi con đang có dấu hiệu hổng kiến thức, mất gốc

Thời gian một tiết học tiếng Anh trên lớp kéo dài 45 phút ngắn ngủi. Giáo viên hết sức tập trung vào việc truyền đạt kiến thức. Tuy nhiên, trong cùng một thời điểm và giáo án, những học sinh có trình độ và năng lực khác biệt nhau đều phải tiếp nhận giống nhau. 
Chính vì lý do đó, một số học sinh sẽ trở nên hụt hơi so với các bạn trong lớp. Thế nhưng vì ngại ngùng, giấu dốt hoặc sợ bạn bè chê cười mà không dám hỏi lại thầy cô nên kiến thức bị bỏ lỡ. Tình trạng này diễn ra lâu ngày sẽ dẫn đến hổng kiến thức, mất gốc. 
Nếu con đang có những dấu hiệu này thì thuê gia sư để giúp bổ trợ lại cho con phần kiến thức đã mất là rất cần thiết. 

Khi con trong giai đoạn ôn thi chuyển cấp

Đối với học sinh đang ôn thi lên lớp 10, đại học hoặc những người đang cần luyện thi chứng chỉ để tìm việc, hình thức học này rất phổ biến bởi lợi ích mang lại. 
Gia sư là những người đã tham gia giảng dạy và tích lũy cho mình kinh nghiệm ôn thi kha khá. Họ có thể mang trải nghiệm của bản thân để truyền đạt lại cho học sinh nhằm giúp việc ôn luyện trở nên hiệu quả. Bên cạnh kiến thức còn là những lưu ý khi làm bài.
Ngoài ra, người dạy kèm còn giúp học sinh sưu tập các dạng đề thi, đồng thời sau khi làm xong có thể được chữa chi tiết, tìm ra những phần ngữ pháp, từ vựng mà bản thân còn thiếu sót. Từ đó hướng dẫn thêm để giúp học sinh nhớ được lâu và sâu hơn.

Khi con không phù hợp với phương pháp học trên lớp

Thông thường cách học trên lớp được đưa ra để phù hợp với số đông học sinh. Tuy nhiên, thực tế cho thấy mỗi học sinh sẽ có những cách tư duy khác nhau để tiếp nhận kiến thức. Một học sinh yếu, kém chưa hẳn đã do không có năng lực, đôi khi nó đến từ chính cách truyền đạt của người dạy 
Ví dụ như một học sinh đam mê học tiếng Anh một cách sôi nổi nhưng giáo viên lại áp dụng phương pháp dạy rập khuôn, nhàm chán, không sáng tạo. Điều này dẫn đến sự chán nản trong quá trình học.

Khi bố mẹ không có thời gian và năng lực

Nếu tham gia vào các lớp học có số lượng lớn, thời gian học tập sẽ không được linh động. Trên thực tế, hiện nay việc học thêm cũng đang dần trở nên phổ biến, do đó lịch trình trong tuần sẽ kín. Thế nhưng, nếu bản thân có việc nghỉ một buổi thì lớp vẫn tiếp tục. Điều này làm mình bỏ lỡ kiến thức trong buổi đó.
Trong khi nếu học kèm theo hình thức 1:1, gia sư sẽ đến tận nhà để dạy, lịch phụ thuộc vào thời gian trống của hai người. Hơn nữa, bố mẹ không cần phải bỏ bớt công việc để đợi chờ đưa đón con. 
Bên cạnh đó, không phải bất kỳ phụ huynh nào cũng có khả năng và chuyên môn về tiếng Anh để hướng dẫn con học. Do đó, việc cần có gia sư giúp con trau dồi kiến thức là rất cần thiết. 
 
 
Một số gia đình không có thời gian và năng lực về tiếng Anh nên phải nhờ đến gia sư 

Hình thức tìm gia sư tiếng Anh quận Hai Bà Trưng phổ biến hiện nay

Tìm kiếm thông qua các trung tâm môi giới

Hiện nay, các trung tâm gia sư được xây dựng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, có một thực trạng là làm thế nào để xác định được độ uy tín. 
Nếu tìm gia sư thông qua các trung tâm, để tránh bị lừa đảo, phụ huynh nên tìm hiểu về các loại phí môi giới, độ tin cậy năng lực của người dạy, địa chỉ, thông tin về nơi giới thiệu. Một số chỗ lợi dụng lòng tin và mong muốn tìm gia sư cho con để thực hiện các hành vi bất hợp pháp. 
Ngoài những trung tâm môi giới như trên vẫn có một số chỗ uy tín và chất lượng. Phụ huynh nên cân nhắc kỹ lưỡng về hình thức tìm kiếm này.

Tìm kiếm online qua các ứng dụng

Hiện nay, một số tổ chức giáo dục đã cho ra đời các ứng dụng online giúp phụ huynh tiết kiệm thời gian và công sức để tìm gia sư. Cũng giống như các ứng dụng công nghệ khác, bố mẹ có thể trực tiếp đăng mô tả chi tiết nhu cầu về người dạy. Từ những data gia sư đã đăng ký trước đó, những người phù hợp sẽ được lọc ra.
Bên cạnh đó, trên ứng dụng còn có phần đánh giá và theo dõi lộ trình học tập. Cách học này đang dần trở nên phổ biến vì sự uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể cho phụ huynh.

Thông qua sự giới thiệu của phụ huynh đi trước

Hiện nay trên các diễn đàn, hội nhóm, phụ huynh đều chia sẻ cho nhau kinh nghiệm học tập và phương pháp của con. Chính vì thế, nếu bố hoặc mẹ đó giới thiệu gia sư đã giúp đỡ con mình ôn luyện đậu vào trường tốt thì các phụ huynh khác sẽ hỏi han về thông tin của người đó và mời dạy.
Tuy rằng, cách tìm kiếm này không thông qua một ứng dụng hay trung tâm nào, không mất phí kết nối. Nhưng gia sư đó có cách dạy hợp với người này chưa hẳn sẽ hợp với người khác. Đến lúc đó việc tìm gia sư khác sẽ rất bị động. 

Tại sao nên học tiếng Anh cùng gia sư của Blacasa?

Mạng lưới gia sư của Blacasa có quy mô lớn. Với 25.000 thành viên chính thức, bên cạnh đó mỗi tháng chúng tôi nhận được hàng nghìn đơn đăng ký của người dạy từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhờ có số lượng gia sư chính thức đông, phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn được người dạy kèm theo yêu cầu. 
Hơn nữa, gia sư của Blacasa đều là những giáo viên, sinh viên từ các trường có chất lượng tốt trên cả nước. Thông qua đào tạo và kỹ năng nghiệp vụ cẩn thận, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chuyên môn của người dạy.
Với ứng dụng quản lý học tập một cách chuyên nghiệp, phụ huynh có thể nắm được tiến độ và nội dung của từng bài học, đồng thời đánh giá, nhận xét và góp ý cho gia sư để buổi học sau chất lượng hơn.
 
 
Trên trang web chính thức có đánh giá của phụ huynh về gia sư tiếng Anh Blacasa
 
Trước khi chính thức lựa chọn người dạy, Blacasa có cung cấp các buổi học thử miễn phí. Học sinh có thể tham gia và đánh giá xem gia sư có phù hợp hay không. Từ đó mới đưa ra quyết định. Đồng thời, mỗi học sinh đều có cho riêng mình lộ trình học tập nhằm đảm bảo tiếp thu kiến thức tốt và tiến bộ nhanh chóng.
Về chi phí gia sư tiếng Anh quận Hai Bà Trưng của Blacasa dao động từ 70.000/1 giờ đến 250.000/1 giờ tùy theo kinh nghiệm cũng như năng lực của gia sư. Song mức giá này được coi là khá hợp lý so với mặt bằng chung.
Để đăng ký học tiếng Anh cùng gia sư của Blacasa tại quận Hai Bà Trưng, học sinh và phụ huynh có thể liên hệ hotline: 1900.63.63.42 hoặc truy cập theo đường link sau đây để nhận được tư vấn miễn phí: https://www.blacasa.vn/tao-lop-hoc
 
Trong bài viết trên chúng tôi đã đưa ra một số kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh tại quận Hai Bà Trưng. Hi vọng với những thông tin bổ ích đã chia sẻ, học sinh và học sinh có thể tìm được người dạy ưng ý.