Có nên thuê gia sư tiếng Anh tại Bình Dương cho con?

Nhiều gia đình hiện nay sẵn sàng đầu tư để thuê các gia sư tiếng Anh tại Bình Dương về nhà dạy cho con với mong muốn đạt được kết quả học tập tốt nhất. Thế nhưng, các bậc phụ huynh lại không nắm được vấn đề cụ thể của trẻ. Học cùng gia sư cũng sẽ có những mặt tích cực và tiêu cực. Vì thế thuê gia sư có phải là sự lựa chọn tốt hay không cũng được rất nhiều gia đình quan tâm. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé. 

Con sẽ thay đổi những gì sau khi học cùng gia sư tiếng Anh tại Bình Dương?

Kết quả học tập tốt hơn

Trước tiên, học cùng gia sư tiếng Anh sẽ giúp con đạt thành tích tốt hơn trong học tập. Các bậc phụ huynh có thể hiểu đơn giản rằng chắc chắn trẻ sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức và kỹ lưỡng hơn so với thời gian trên lớp.

 

Bởi vì khi học cùng gia sư thì số lượng người tham gia ít, người dạy có thể quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và khả năng hiểu bài của con. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả môn tiếng Anh của con.

Kỹ năng tiếng Anh được phát triển

Những kiến thức ngữ pháp, từ vựng được học từ sách vở nếu không trải qua thời gian luyện tập thì sẽ không mang lại thành quả gì. Chính vì thế, học sinh cần phải tìm được đối tượng và không gian giao tiếp thường xuyên để cải thiện các kỹ năng trong tiếng Anh.

 

Mặc dù thế thì không phải lúc nào cũng dễ dàng để tìm được người có thể dành thời gian nhiều trò chuyện cùng con. Cho nên học cùng gia sư sẽ giúp bạn có được trẻ để phát triển các kỹ năng của mình nhiều hơn.

 

Tiếng Anh không chỉ dừng lại ở việc đạt điểm cao trong học tập mà con còn phải có thể sử dụng thành thạo trong giao tiếp để phục vụ cho công việc và đời sống thường ngày. Chính vì thế, các bậc phụ huynh nên chú trọng đến sự tự tin và khả năng giao tiếp của con.

 

 

Học cùng gia sư tiếng Anh tại Bình Dương để kỹ năng được phát triển

Tâm lý thoải mái hơn qua từng buổi học

Thời gian ở lớp nếu có bất kỳ phần kiến thức nào không hiểu bài thì học sinh sẽ rất khó để hỏi thầy, cô giáo. Một phần vì thời gian cho mỗi tiết học là khá ít. Hơn nữa, có một số em thì ngại bạn bè chê cười do không hiểu bài.

 

Khi học với gia sư, người dạy như bạn bè, con có thể dễ dàng trao đổi, hỏi han nếu không hiểu bài. Những thắc mắc sau khi nhận được sự giải đáp từ phía gia sư thì sẽ giúp cho học sinh có tâm lý thoải mái hơn. Đặc biệt là nếu kiến thức vững chắc thì học sinh sẽ rất thuận lợi trong việc làm bài thi.

Rèn luyện được khả năng tập trung và sự tự giác

Nếu học trong một môi trường đông đúc, giáo viên không thể quan sát được từng học sinh. Thế nên dễ dẫn đến tình trạng mất tập trung. Trong khi đó, nếu học kèm 1 - 1 cùng gia sư thì người dạy sẽ chú ý rất nhiều đến người học. Do đó, khả năng tiếp nhận được kiến thức cũng cao hơn.

 

Ngoài thời gian học cùng gia sư, các con sẽ có bài tập về nhà để ôn luyện lại kiến thức đã học. Những bài này sẽ được người dạy kèm kiểm tra qua từng buổi. Với việc được kiểm tra sát sao như thế đòi hỏi các con phải có sự tự giác mới đáp ứng được yêu cầu của gia sư. Từ đó, học sinh sẽ chăm chỉ hơn khi học tập.

Làm thế nào để học cùng gia sư tiếng Anh tại Bình Dương trở thành sự lựa chọn đúng đắn?

Mặc dù học gia sư đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực, tuy nhiên để cách học này trở nên đúng đắn, giúp con học tốt hơn thì cần phải ghi nhớ những điều dưới đây.

Không nên phụ thuộc quá nhiều vào gia sư

Không ai có thể phủ nhận khi học cùng gia sư thì bản thân cũng trở nên tiến bộ hơn. Thế nhưng, các con cũng phải có cho mình sự tự giác, đam mê học hỏi để không bị phụ thuộc quá nhiều vào người dạy kèm.

 

Thực tế cho thấy gia sư chỉ có thể giúp đỡ các con một phần, hướng dẫn và giảng giải những điều còn chưa hiểu chứ không thể làm thay, làm hộ. Hiện nay, có một số trường hợp các em học sinh khi bố mẹ thuê gia sư cho học đã nhờ làm bài tập, đề thi. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng học tập, làm cho người khác đánh giá sai năng lực của con.

 

 

Học sinh phải tự giác, không nên quá phụ thuộc vào gia sư tiếng Anh 

Cần xác định được năng lực cũng như mục đích của con với môn tiếng Anh

Trước tiên để có thể lựa chọn được gia sư phù hợp nhất đối với con thì cần biết được năng lực cũng như mục đích ra sao từ đó có những yêu cầu phù hợp cho người dạy kèm. Nếu biết rõ được con cần gì và muốn gì với môn học này thì sẽ dễ dàng hơn để tìm giáo viên tốt.

 

Đồng thời, gia sư cũng không cần mất quá nhiều thời gian để kiểm tra, đánh giá năng lực của con. Nếu biết được khả năng học càng sớm thì càng dễ làm quen và đưa ra phương pháp dạy sao cho hợp lý nhất.

Cần lựa chọn những trung tâm uy tín

Những trung tâm gia sư kém uy tín thường cung cấp gia sư chất lượng thấp. Điều này gây ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình học tập. Chính vì thế, để những giờ học tiếng Anh trở nên hiệu quả hơn thì cần phải tìm được gia sư uy tín.

 

Đặc biệt, nếu gia đình chọn cho con trung tâm uy tín thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của bản thân. Các chính sách đảm bảo quyền lợi cho gia đình thiếu công khai, minh bạch. Khi xảy ra bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong quá trình học kèm cũng không biết phải giải quyết ra sao.

 

Xét cho cùng, các bậc phụ huynh và học sinh sẽ là những người thiệt thòi nhất khi đặt niềm tin vào các trung tâm gia sư thiếu uy tín.

Quan tâm đến chất lượng của gia sư

Chất lượng chuyên môn của gia sư là yếu tố quan trọng để có thể đánh giá về người dạy. Đồng thời, các bậc phụ huynh thông qua vấn đề này sẽ biết được họ có đủ khả năng để giúp con mình học tốt hơn hay không.

 

Gia sư giỏi có thể là người đã và đang học tại các trường đại học top đầu, có tiếng trên cả nước. Hoặc là những người có bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến tiếng Anh. Hơn nữa, các giáo viên có kinh nghiệm dạy tiếng Anh được xem là một trong những điều kiện quan trọng để đánh giá gia sư.

 

Chất lượng gia sư được đánh giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì thế, không thể đánh giá người dạy dựa trên một mặt. Phụ huynh cần phải thật sáng suốt để đưa ra các tiêu chí nhằm lựa chọn gia sư giỏi, phù hợp với con nhất.

 

 

Cần quan tâm đến chất lượng của gia sư tiếng Anh tại Bình Dương

Địa chỉ cung cấp gia sư tiếng Anh tại Bình Dương chất lượng cao hiện nay

Thông tin về tổ chức giáo dục Blacasa

Để đăng ký học cùng gia sư tiếng Anh tại Bình Dương chất lượng nhất, hiện nay các bậc phụ huynh đang lựa chọn tổ chức giáo dục Blacasa. Đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay nếu các con có nhu cầu học kèm. 

 

Blacasa Việt Nam cung cấp tất cả những dịch vụ dành cho các con, hỗ trợ tối đa việc học tập. Ngoài ra, tại tổ chức còn có tư vấn các hoạt động trải nghiệm để các em học sinh ngoài thời gian học còn có thể phát triển các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

 

Với quy mô gia sư lớn, lên đến 25.000 người, có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Bình Dương. Cùng với đó, Blacasa rất quan tâm đến chất lượng của đội ngũ giáo viên. Do đó, các bậc phụ huynh không cần phải lo lắng quá nhiều khi gửi gắm con cho Blacasa.

 

Với nhiều các chương trình gia sư khác nhau, phù hợp hầu hết yêu cầu về chi phí, chất lượng… con sẽ có thể được phát triển khả năng một cách phù hợp nhất.

Những lợi ích đặc biệt khi học với gia sư tiếng Anh của Blacasa

Hiện nay, tại Blacasa đang đẩy mạnh triển khai chương trình gia sư chất lượng cao B-Mentor. Đối với mô hình này sẽ mang lại cho các em rất nhiều lợi ích:

  • Gia sư là những người chất lượng chuyên môn tốt, được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo các kỹ năng một cách bài bản
  • Có đội ngũ chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn chuyên môn, xây dựng lộ trình học tập và định hướng tương lai
  • Được sử dụng kho học liệu độc quyền miễn phí do chính đội ngũ chuyên gia của Blacasa biên soạn
  • Được học tập theo phương pháp và chương trình riêng, đảm bảo được khả năng tiếp nhận kiến thức
  • Các chính sách về chi phí, hoàn tiền, học thử và cam kết tiến bộ đều được công khai, đảm bảo quyền lợi của người học
  • Ứng dụng riêng quản lý từng buổi học, giúp phụ huynh và gia sư kết nối với nhau dễ dàng hơn
  • Nhận được sự tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc từ đội ngũ của Blacasa kể cả cuối tuần và ngày lễ 

Mức chi phí cho gia sư tiếng Anh tại Blacasa là bao nhiêu?

Tùy theo năng lực học, điều kiện kinh tế và mục tiêu mà con đang hướng đến mà Blacasa sẽ có những mức giá khác nhau. Thế nhưng, chi phí dành cho gia sư được cho là tương xứng với chất lượng, cam kết tiến bộ cho con.

 

 

Chi phí cho gia sư tiếng Anh tại Bình Dương tương xứng với chất lượng

Đăng ký học cùng gia sư tiếng Anh của Blacasa như thế nào?

Để đăng ký học cùng gia sư tiếng Anh của Blacasa, phụ huynh có thể truy cập đường link sau: https://www.blacasa.vn/lp/tro-ly-hoc-tap-bmentor và điền vào form đăng ký hoặc liên hệ qua số hotline tư vấn miễn phí: 1900.63.63.42 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

 

Trên đây là những chia sẻ của gia sư tiếng Anh tại Bình Dương nếu các bậc phụ huynh muốn hình thức học tập này trở nên hữu ích đối với con. Hy vọng với những thông tin trên, bố mẹ sẽ biết cách làm thế nào để chọn được người dạy phù hợp nhất. Chúc các con đạt kết quả học tập tốt!