Luyện thi nhàn nhã, đỗ nhanh với gia sư TOEIC chất lượng cao

TOEIC hiện nay được coi là một trong những kì thi quan trọng với sinh viên, người đi làm vì nó được coi là tiêu chuẩn để bạn dễ dàng có một công việc tốt. Tuy nhiên để có kết quả thi khả quan bạn nên học với gia sư TOEIC chất lượng cao.

gia sư toeic

Gia sư Toeic Giỏi.

Một số lợi ích khi học gia sư ôn thi TOEIC Giỏi

Để vượt qua bài thi TOEIC bạn sẽ phải rèn luyện khả năng tiếng Anh khá trau chuốt với hai kĩ năng quan trọng là nghe, đọc hiểu. Mặc dù không phải một kì thi kiểm tra đủ 4 kĩ năng như IELTS nhưng bài thi TOEIC cũng đòi hỏi người học phải hội tụ nhiều yếu tố trong tiếng Anh: từ vựng, ngữ pháp, phát âm, trọng âm..

Tiếng Anh là ngôn ngữ. Bởi vậy, việc rèn luyện thường xuyên sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện trình độ của mình. Vì vậy, nếu bạn không tự tin về khả năng tự rèn luyện của mình thì hãy tìm gia sư TOEIC cùng luyện thi và giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn.

Dưới đây là một số lợi ích thiết thực khi bạn học TOEIC với gia sư:

Có phương pháp học tập rõ ràng: Một gia sư Giỏi sẽ luôn phác họa “lộ trình” thật kĩ lưỡng để lấy cơ sở cho việc giúp học viên nhanh chóng cải thiện trình độ học tập. Đó có thể là giáo án bài học từng ngày, được phân bổ theo mảng, các mẹo làm các dạng bài…

Là người bạn đồng hành trong suốt quá trình học tập: Khi học tiếng Anh bạn cần một người có kinh nghiệm học để điều chỉnh và tạo động lực giúp bạn yêu việc học, đam mê việc học nhiều hơn.

Hỗ trợ bạn giải quyết mọi thắc mắc gặp phải: Nếu như việc học trên lớp khiến bạn cảm thấy khó khăn để trao đổi thêm với giáo viên về vấn đề bạn gặp phải trong học tập thì gia sư TOEIC sẽ giúp bạn khám phá thêm các tri thức mới thông qua việc giải đáp các câu hỏi mà bạn chưa hiểu rõ.

Ôn thi TOEIC bài bản: Vẫn là một nội dung, một chủ đề có xuất hiện trong kì thi nhưng nếu bạn tự ôn tập thì mọi thứ sẽ không khoa học và chưa hợp lý. Nhưng khi có gia sư đồng hành mọi kiến thức sẽ chỉnh chu và có hệ thống hơn, từ đó giúp quá trình ôn luyện của học viên không gặp bất cứ trở ngại gì.

Tìm gia sư TOEIC chất lượng như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều kênh tìm gia sư TOEIC nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được gia sư TOEIC dạy kèm tiếng Anh cho mình. Tuy nhiên, chưa bao giờ bạn lại tìm được gia sư nhanh chóng và tiện lợi như khi sử dụng Gia sư công nghệ Blacasa.

Được tích hợp trên điện thoại smartphone, máy tính, Ipad, Blacasa là kênh kết nối trực tiếp gia sư - phụ huynh hiện đại với khả năng xóa nhòa đi hạn chế về không gian. Ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể sử dụng nền tảng để tìm kiếm gia sư phù hợp nhất.

Trên hệ thống học viên sẽ được chủ động chọn gia sư theo môn học, trình độ, địa chỉ..; chủ động thương lượng học phí; chủ động trao đổi trực tiếp… Với số lượng hàng nghìn gia sư, học viên sẽ được lựa chọn thoải mái cho đến khi chọn được gia sư TOEIC chất lượng cao.

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.