Làm thế nào để tìm gia sư tiếng Anh tại Phú Xuyên - Hà Nội chất lượng?

Nhu cầu tìm gia sư để cải thiện năng lực học tiếng Anh đang có xu hướng tăng cao trong những năm gần đây. Con bạn đang theo học tại các trường trên địa bàn Phú Xuyên và mong muốn có được một gia sư tiếng Anh tại Phú Xuyên tốt để hướng dẫn con học tập. Thế nhưng bạn lại chưa biết cách nên tìm như thế nào cho hiệu quả. Xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Hình thức tìm gia sư tiếng Anh tại Phú Xuyên phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều cách thức để tìm được gia sư tiếng Anh tại Phú Xuyên, trong đó nổi bật nhất với các hình thức dưới đây:

Tìm kiếm thông qua internet

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh với tốc độ như hiện nay, không khó để tìm được một người dạy kèm môn tiếng Anh cho con. Khi bạn gõ từ khóa có liên quan trên các trang tìm kiếm như google, facebook… sẽ trả ra rất nhiều kết quả phù hợp. Bên cạnh đó, các tin quảng cáo từ các trung tâm gia sư cũng thường xuyên xuất hiện, đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh.

 

Tuy nhiên, làm thế nào để tìm kiếm được một gia sư uy tín, chất lượng thì phụ huynh lại cần phải tìm hiểu và tham khảo rất kỹ để bị các đối tượng xấu tránh bị lừa đảo, trục lợi và đảm bảo được các quyền lợi cần thiết cho bản thân và gia đình.

 

Rất dễ dàng tìm kiếm được gia sư tiếng Anh tại Phú Xuyên thông qua mạng xã hội

Tìm kiếm thông qua các trung tâm cung cấp gia sư

Các trung tâm cung cấp gia sư được xây dựng lên ngày càng nhiều để đáp ứng đủ được nhu cầu cần thiết của phụ huynh. Bên cạnh đó, với một số lượng lớn người dạy với kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng giảng dạy phong phú, phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn được gia sư phù hợp.

Tuy vậy, không ít địa chỉ môi giới lừa đảo, cung cấp gia sư kém chất lượng, thiếu trung thực và minh bạch về quyền lợi cũng như các loại phí. Để tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”, phụ huynh nên tìm hiểu kỹ và cảnh giác để tìm được địa chỉ uy tín nhất có thể giúp đỡ con cải thiện khả năng học tập.

Tìm kiếm thông qua người thân, phụ huynh có kinh nghiệm

Kênh tìm kiếm này được xem là một hình thức mang lại hiệu quả cao. Bởi vì những người có con theo học đã được trải nghiệm và đánh giá được cách thức dạy trong một khoảng thời gian nhất định. Do đó, bản thân người giới thiệu cũng biết được trình độ cũng như năng lực gia sư ra sao.

 

Một số người khi nhận được phản hồi tốt từ phía những phụ huynh khác đã nhanh chóng liên hệ gia sư đến dạy ngay mà không có quá trình tìm hiểu về năng lực cũng như đưa ra được các yêu cầu cho người dạy kèm. 

 

Tuy nhiên, họ không hề biết rằng có một chiêu trò đang diễn ra thường xuyên đó là các trung tâm môi giới thuê người giới thiệu. Mỗi một phụ huynh có nhu cầu mà họ tìm được sẽ được hưởng một khoản tiền.

 

Do đó, để tránh các hành vi lừa đảo, hãy tin tưởng những người thân và phụ huynh đã quen biết từ trước đó. Họ sẽ cho mình những thông tin thật, đáng tin cậy.

Các tiêu chí để tìm gia sư tiếng Anh tại Phú Xuyên chất lượng

Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn và kỹ năng giảng dạy

Đây là tiêu chí hàng đầu và quan trọng nhất để lựa chọn được một người dạy chất lượng. Thông thường hiện nay, gia sư chủ yếu có hai hình thức đó là giáo viên và sinh viên. 

 

Những người gia sư giáo viên đã có nhiều năm giảng dạy trong các trường học, năng lực chuyên môn cũng đã được chứng minh. Tuy nhiên cách dạy đôi khi mang tính chất khô khan, không thật sự phù hợp với nhiều đối tượng học sinh.

 

Trong khi đó, sinh viên tuy rằng là những người có kiến thức chuyên môn và kỹ năng truyền đạt không bằng giáo viên. Thế nhưng họ lại có khả năng và gần gũi với cách thức học của con, có thể chia sẻ và truyền đạt những kinh nghiệm và năng lực tích cực đến với người học.

 

Dù cho phụ huynh có lựa chọn hình thức học nào cũng đều phải đảm bảo được gia sư hội tụ đủ hai yếu tố trên để có thể giúp đỡ con cải thiện điểm số môn tiếng Anh.

 

 

Gia sư tiếng Anh tại Phú Xuyên cần có năng lực chuyên môn và khả năng truyền đạt tốt

Có phương pháp dạy phù hợp với năng lực học tập của con

Mỗi một người đều có một năng lực và cách tiếp nhận kiến thức khác nhau. Những giờ học ở trường lớp, với một số lượng lớn học sinh, giáo viên không thể giảng bài tùy vào khả năng của từng người.

 

Khác với đó, gia sư với lợi thế là hình thức dạy kèm 1:1, có thể dễ dàng đưa ra được hình thức học phù hợp. Ví dụ với những học sinh dễ dàng tiếp thu được bài, người dạy có thể để tiếp cận kiến thức một cách chủ động. Lúc này gia sư đóng vai trò là người hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc của người học.

 

Tuy nhiên, lại có một số người tiếp cận kiến thức từ những ví dụ thực tiễn. Lúc này gia sư lại cần phải liên hệ kiến thức với thực tế đời sống để giúp người học dễ dàng hình dung.

 

Tùy vào các đối tượng khác nhau, gia sư sẽ linh động phương pháp giảng dạy, đảm bảo học sinh có thể tiếp nhận kiến thức.

Có trách nhiệm với công việc

Ngoài các yếu tố về chuyên môn, gia sư cần phải là một người có trách nhiệm với công việc.

 

Đối với phụ huynh, người dạy cần phải thường xuyên thông báo tình hình học tập của con một cách trung thực để gia đình có thể dễ dàng nắm bắt được tiến độ. Đồng thời, đưa ra một số lời khuyên để giúp bạn gần hơn với học sinh.

 

Đối với học sinh, cần phải trò chuyện nhiều hơn để nắm bắt được tâm lý. Điều này giúp quá trình học trở nên thoải mái hơn, không bị áp lực. 

 

Các buổi học có việc bận hoặc đến muộn dù vì bất kỳ lý do gì cũng phải thông báo với phụ huynh và học sinh. Điều này giúp gia đình cảm nhận được sự tôn trọng của bạn dành cho họ cũng như thái độ đối với công việc.

Địa chỉ cung cấp gia sư tiếng Anh tại Phú Xuyên giỏi, uy tín

Tổ chức giáo dục Blacasa là một trong những địa chỉ cung cấp gia sư tiếng Anh giỏi, được nhiều phụ huynh tin tưởng nhiều năm qua. Trong đó, nổi bật nhất là mô hình gia sư Bmentor với những ưu điểm sau:

  • Đội ngũ gia sư chất lượng, có chuyên môn và kỹ năng giảng dạy tốt, được đào tạo bài bản từ các trường đại học nổi tiếng trong cả nước
  • Các chuyên gia và tư vấn viên giàu kinh nghiệm, có thể đưa ra định hướng trong tương lai và lộ trình học tập để cải thiện năng lực môn tiếng Anh
  • Ứng dụng độc quyền cho phép kiểm soát tiến trình học, kết nối gia đình, người dạy, học sinh và Blacasa. Phụ huynh có thể dễ dàng đưa ra các nhận xét, đánh giá, góp ý cho gia sư để cải thiện trong các buổi học tiếp theo
  • Các chính sách cam kết chất lượng đầu ra, khuyến mãi, hoàn tiền các buổi chưa học, thay đổi gia sư, học thử… sẽ giúp đảm bảo được quyền lợi cho học viên

Để đăng ký học cùng gia sư tiếng Anh chất lượng, phụ huynh và học sinh có nhu cầu hãy liên hệ đến hotline tư vấn miễn phí: 1900.63.63.42 hoặc truy cập đường link sau đây và điền vào form đăng ký học thử: https://www.blacasa.vn/dang-ky-gia-su.

 

Bài viết trên đã nêu ra cách thức cũng như các lưu ý nếu phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh tại Phú Xuyên uy tín. Hi vọng với những thông tin bổ ích chúng tôi chia sẻ, gia đình có thể dễ dàng tìm được người dạy kèm phù hợp để giúp con nâng cao năng lực môn tiếng Anh. Chúc các bạn thành công!