Bí quyết để học cùng gia sư tiếng Anh quận Long Biên trở nên hiệu quả

Nhu cầu học cùng gia sư tiếng Anh tại quận Long Biên đang có xu hướng tăng cao trong những năm gần đây. Bởi vì hình thức học này đem lại hiệu quả và chất lượng tích cực. Đừng bỏ lỡ bí quyết để học tốt tiếng Anh cùng gia sư quận Long Biên qua bài viết dưới đây.

Gia sư là gì? Tại sao hình thức học gia sư lại trở nên phổ biến hiện nay

Có thể hiểu một cách đơn giản theo giải nghĩa từ, gia sư nghĩa là những người dạy học tại nhà. Hiện nay có hai loại gia sư chính đó là giáo viên và sinh viên. Tuy rằng có nhiều người làm các ngành nghề khác tham gia vào công việc dạy học nhưng không đáng kể. 

Các đối tượng cần đến sự trợ giúp của gia sư không phân biệt tuổi tác, năng lực học. Tất cả những người có nhu cầu bổ túc kiến thức một cách nhanh chóng đều có thể tham gia hình thức này.

Những năm gần đây, xu hướng học gia sư đang được học sinh và phụ huynh rất quan tâm bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích. Đối với những học sinh có tư duy và tiếp thu bài chậm hoặc cần người kèm cặp thì đều cần đến gia sư.

Trong khi đó, việc dạy chung một giáo án cho những người không đồng đều về năng lực cũng như khả năng tiếp thu, khiến cho một số người bị hụt so với mặt bằng chung. Lúc này, để tham gia vào các khóa học có số lượng lớn không giúp ích cho sự tiến bộ của môn tiếng Anh. Bên cạnh đó, học cùng gia sư mang lại những lợi ích sau đây:

 • Được lên kế hoạch, lộ trình học riêng, phù hợp với năng lực của bản thân
 • Phương pháp dạy sáng tạo, không nhàm chán tạo điều kiện cho học sinh tiếp thu
 • Những phần ngữ pháp chưa hiểu sẽ được giảng lại kỹ càng
 • Phần bài tập được sửa chi tiết, các lỗi sai sẽ được ôn tập lại
 • Được giao tiếp với giáo viên bằng tiếng Anh vừa làm tăng khả năng học vừa giúp bản thân tự tin hơn khi nói chuyện với người khác.
 • Thời gian học tập phụ thuộc vào lịch trình của bản thân, phụ huynh không cần dành quá nhiều thời gian để đưa đón và chờ đợi con.
 • Phụ huynh sẽ nắm được tình hình học tập của con thông qua gia sư một cách cụ thể

Với những lợi ích mà hình thức học này mang lại, gia sư đang trở nên phổ biến hiện nay. Nếu phụ huynh có con thuộc các trường hợp trên có thể tìm kiếm người dạy kèm để bổ sung kiến thức còn thiếu, đem lại hiệu quả học tập. 

 

 

 

Hình thức học gia sư tiếng Anh tại quận Long Biên đang rất được ưa chuộng hiện nay

Làm thế nào để giúp học sinh trở nên hứng thú với việc học tiếng Anh

Đối với gia sư

Gia sư đóng vai trò là những người mang đến cảm hứng học cho học sinh. Trước khi bắt đầu, hãy trò chuyện để tìm ra vấn đề đang mắc phải. Thông thường, các học sinh có yếu, kém về các phần kiến thức hoặc khả năng giao tiếp hạn chế phụ huynh sẽ sử dụng hình thức này.

Do đó, gia sư phải nắm vững được điểm mạnh, yếu bên cạnh đó là khả năng tiếp thu để tìm ra cách học và kế hoạch sao cho phù hợp. Ngoài ra, thường xuyên trò chuyện, hỏi han học sinh cũng là một trong những cách làm học sinh cởi mở hơn. Từ đó phát sinh vấn đề gì trong học tập có thể dễ dàng tâm sự.

Trong quá trình dạy, không nên sử dụng các dạy khô khan và nhàm chán. Điều đó khiến học sinh cảm thấy chán nản, không muốn học. 

Đối với phụ huynh

Phụ huynh nên quan tâm sát sao đến tình hình học tập của con, thường xuyên hỏi han để phát hiện ra các vấn đề phát sinh nhằm tìm ra các giải pháp hỗ trợ.

Nếu bố mẹ chưa quan sát và nhận được sự trải lòng từ con, có thể thông qua gia sư để tìm hiểu thêm. Sự kết nối giữa phụ huynh và người dạy là một trong những yếu tố có thể giúp con học tốt hơn.

Ngoài ra với những phụ huynh có năng lực và trình độ tiếng Anh tốt, những lúc rảnh rỗi có thể cùng con trò chuyện, ôn luyện vốn từ vựng. Điều này vừa làm gắn kết tình cảm gia đình vừa làm con cảm thấy mình được đặt nhiều kỳ vọng cho mình. Đó là động lực thúc đẩy bản thân phải cố gắng hơn nữa để không làm phụ lòng bố mẹ.

Đối với giáo viên

Giáo viên nên khuyến khích hình thức học theo nhóm sôi nổi, lấy các ví dụ về ngữ cảnh để làm bài giảng trở nên thu hút hơn.

Đối với phần kỹ năng giao tiếp, hãy yêu cầu học sinh trò chuyện theo cặp về chủ đề trong bài học. Điều này còn khiến cho sự tương tác tăng lên, gắn kết thêm tình cảm bạn bè.  

Bên cạnh đó, trong quá trình học trên lớp, giáo viên nên tích cực quan tâm đến những học sinh còn yếu kém. Đừng làm học sinh trở nên mặc cảm vì vốn kiến thức của mình. Nếu có cho mình sự tự tin sẽ giúp bản thân trở nên vui vẻ hơn trong việc đón nhận các phần ngữ pháp mới.

 

 

 

Tạo ra không khí học tập sôi nổi khiến cho việc tiếp thu kiến thức trở nên hiệu quả hơn

Học gia sư tiếng Anh quận Long Biên cùng với Blacasa

Tại sao nên lựa chọn gia sư của Blacasa?

Blacasa là một trong những tổ chức giáo dục uy tín nhất hiện nay với những điểm nổi trội sau:

 • Với quy mô gia sư lớn lên đến 25000 người, trải dài khắp tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó, mỗi tháng Blacasa nhận được hàng nghìn đơn đăng ký để trở thành gia sư của chúng tôi
 • Gia sư của Blacasa hầu hết là những người đang giảng dạy hoặc học tập tại những trường đại học có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Thông qua đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn và nghiệp vụ
 • Mỗi một học sinh đều nhận được sự tư vấn kỹ càng từ các chuyên gia 
 • Có kế hoạch và lộ trình rõ ràng dành riêng cho trình độ của học sinh
 • Được học thử cùng với gia sư
 • Phụ huynh được trực tiếp đánh giá, nhận xét và quản lý việc học tập của con trên ứng dụng riêng Bmentor
 • Được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ hoàn toàn miễn phí

Với những thông tin trên, Blacasa là một địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm con sao cho đạt được kết quả môn tiếng Anh một cách tốt nhất.

Chi phí học cùng gia sư tiếng Anh tại quận Long Biên là bao nhiêu?

Mức phí đăng ký học gia sư tiếng Anh quận Long Biên dao động theo từng bậc học. Tuy nhiên, giá cả tại tổ chức giáo dục Blacasa khá là phải chăng so với mặt bằng chung. Trong đó, mức phí tối thiểu là 100.000/ 1 giờ và cao nhất là 250.000/ 1 giờ. Tùy theo nhu cầu của người học và trình độ của gia sư mà sẽ có giá cả khác nhau.

Cách đăng ký học gia sư tiếng Anh tại quận Long Biên như thế nào?

Để đăng ký học gia sư tiếng Anh uy tín, chất lượng tại quận Long Biên, học sinh và quý phụ huynh có thể trực tiếp gọi đến hotline: 1900.63.63.42 hoặc truy cập vào đường link sau đây: https://www.blacasa.vn/tao-lop-hoc và đăng mô tả chi tiết về gia sư mà mình đang cần tìm. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên lạc để hỗ trợ và sắp xếp buổi học thử trong thời gian sớm nhất.

 

Trong bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ một số bí quyết để học cùng gia sư tiếng Anh tại quận Long Biên một cách hiệu quả nhất. Hi vọng với những thông tin bổ ích đã được cung cấp, học sinh cũng như phụ huynh có thể lựa chọn được gia sư vừa ý để nâng cao trình độ tiếng Anh. Chúc các bạn thành công!