Top 5 địa chỉ gia sư Tiếng Anh hàng đầu tại hà Nội

Ai cũng biết tiếng Anh là chìa khóa mở cánh cửa đến với thế giới. Ngày nay gần như bắt buộc người trẻ phải biết tiếng anh để làm việc và học tập. Do đó, chú trọng việc học tiếng Anh ngay từ đầu là điều hết sức cần thiết mà ông bố, bà mẹ nào cũng đều cần để tâm đối với con mình.

Ngoài các nguồn đáng tin cậy như nhờ người quen giới thiệu và tham khảo thông tin qua hội nhóm,..phụ huynh thường tìm đến trung tâm để tìm gia sư tiếng Anh uy tín. Nhưng không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được kỳ vọng của bậc làm cha mẹ. Nói đến nguồn cung cấp gia sư tiếng Anh uy tín tại Hà Nội, không thể bỏ qua 5 trung tâm sau:

1. Gia sư Bảo Châu

Lấy tên gọi từ nhà toán học nổi tiếng, Gia sư Bảo Châu đạt được sự tin tưởng lớn nhờ nhiều phản hồi tốt từ phụ huynh và học sinh. Chất lượng đầu vào của gia sư được kiểm tra khắt khe nên chất lượng dạy học rất đảm bảo. Khi đến với trung tâm, phụ huynh và học sinh cũng được tư vấn cụ thể và chi tiết nhằm chọn gia sư phù hợp nhất.

2. Gia sư Đức Minh

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động, gia sư Đức Minh cũng là địa chỉ gia sư uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Mặc dù học phí tùy thuộc vào yêu cầu của phụ huynh cũng như loại lớp học, khóa học nhưng so với mặt bằng, học phí cao hơn một chút so với trung tâm khác. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của trung tâm này là hợp đồng và các điều khoản rõ ràng, quy định về nhận lớp, hủy lớp, khiếu nại hợp lý.  Nhân viên tư vấn ở đây rất niềm nở và nhiệt tình.

3. Gia sư Ngoại Thương

Trung tâm gia sư Ngoại Thương nổi tiếng với yêu cầu khắt khe như chỉ nhận sinh viên Ngoại Thương và một số trường Top khác, điểm thi đại học từ 24 trở lên, điểm trung bình học kỳ gần nhất đạt Giỏi và cận Giỏi, phỏng vấn và đào tạo kĩ năng gia sư trước khi dạy. Chính vì thế, gia sư Ngoại Thương qua 7 năm thành lập đã gặt hái được nhiều thành công và uy tín, đặc biệt về gia sư tiếng Anh, gia sư tiếng Pháp,...

4. Gia sư Thăng Long

Được coi là một trong những trung tâm gia sư có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại khu vực Hà Nội, Gia sư Thăng Long lấy tiêu chí làm việc Uy Tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp là kim chỉ nam cho hoạt động của mình. Phụ huynh có thể tìm thấy tại đây gia sư các môn học từ tiểu học đến trung học phổ thông với đây đủ các môn Văn, Anh, Toán, Lý, Hoá, …

5. Gia sư Blacasa

gia sư giỏi nhiệt tình trên blacasa

gia sư giỏi nhiệt tình trên blacasa

Khác với các trung tâm gia sư trên, Blacasa là nền tảng kết nối gia sư và người học theo công nghệ 4.0 đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu càng ngày càng tăng trong thị trường gia sư tại Việt Nam. Chỉ cần dành ra một chút trong quỹ thời gian ít ỏi của mình để thực hiện một vài thao tác đơn giản như gửi yêu cầu tìm gia sư, mô tả nhu cầu học của mình, người học đã có cơ hội tìm thấy một trong hàng nghìn gia sư được kết nối mà không hề mất một chút phí tổn nào. Không chỉ mỗi sinh viên, nhiều thầy cô giáo có chuyên môn cao, đặc biệt dày dặn kinh nghiệm trong việc dạy gia sư tiếng Anh cũng tham gia cộng đồng Blacasa. Hệ thống tin nhắn SMS, email cũng đảm bảo người gửi yêu cầu nhận được các đề nghị dạy từ nhiều gia sư khác nhau. Học viên có thể tìm hiểu qua profile của gia sư, thậm chí đọc các phản hồi về gia sư đó từ các học viên trước để đánh giá trước khi chấp nhận đề nghị và học thử.

Gia sư nổi bật

Nguyễn Thị Hồng Hương

Hà Nội | Tiếng Anh

.
Năm 2 đh ngoại thương, đã đi dâyh tiếng anh được hơn 2 năm( bao gồm lớp 3,4,5,7,8) , thi đh 9,08 tiếng anh, nhì thành...

Nguyễn Thị Hương

Hà Nội | Toán, Văn, Tiếng Việt

.
giải ba văn cấp tỉnh lớp 12, điểm thi đại học: 8,5 văn, 8,8 toán; 8,8 tiếng anh