Gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà tiểu học,trung học phổ thông

Tiếng Anh là môn học quan trọng được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên, khi người Việt học tiếng Anh thường gặp phải nhiều khó khăn, rào cản vì ngôn ngữ này khác biệt hoàn toàn với ngôn ngữ mẹ đẻ. Để giúp con học ngoại ngữ này tốt hơn, đặc biệt giúp con vượt qua những kì thi bố mẹ nên tìm cho con một gia sư tiếng anh dạy kèm tại nhà tiểu học, trung học phổ thông. 

Nâng cao hiệu quả học với gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà tiểu học, trung học phổ thông

Nâng cao hiệu quả học với gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà tiểu học, trung học phổ thông

Gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà tiểu học

Sở hữu cho mình một khả năng tiếng Anh tốt, bạn sẽ mở rộng cánh cửa tương lai với nhiều cơ hội tuyệt vời trong cuộc sống. Vì vậy tìm gia sư tiếng anh giỏi trên hệ thống Blacasa Việt Nam ngay bây giờ để nhanh chóng tạo nền tảng vững chắc cho mai sau. 

1. Gia sư tiếng anh cho học sinh tiểu học ở đâu là tốt nhất

Trẻ ở bậc tiểu học đang là lứa tuổi đang hình thành nhân cách và học hỏi mọi thứ như là bản năng sinh tồn vi vậy chúng ta cần quan tâm đặc biệt và dành nhiều thời gian để giáo dục con tốt nhất. 

Trong thời gian gần đây tiếng Anh trong bậc tiểu học được đưa lên cao, một số trường còn chọn tiếng Anh vào giờ học chính, ở bậc tiểu học học tiếng Anh sớm sẽ giúp con trẻ nắm bắt nhanh vì thời kỳ này con trẻ ham học hỏi và có khẳ năng học ngôn ngữ nhanh. 

Vì vậy, bên cạnh việc tìm trường, lớp, giáo viên tốt nhất cho con, chúng ta cũng đặc biệt chú ý tới việc tìm gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà cho con.

Khi bạn tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh cho học sinh tiểu học, bạn cần tìm tới những trung tâm gia sư nổi tiếng, uy tín và đã được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng  biết tới và có đánh giá tốt và xem chất lượng người gia sư tốt mới mời về dạy con như gia sư nổi bật trên hệ thống Blacasa Việt Nam.

Việc giáo dục trẻ nhỏ quan trọng và việc tìm người giáo dục trẻ còn quan trọng hơn, vì vậy khi tìm gia sư tiếng anh tiểu học cho con bạn nên đặt ra các tiêu chí như gia sư có trình độ chuyên môn cao, tính cách nhẹ nhàng, có phong thái của một giáo viên, đạo đức, nhân cách tốt, đã có kinh nghiệm làm gia sư dạy kèm tiểu học nhiều năm, có phương pháp dạy học khoa học.

2. Gia sư tiếng Anh cho học sinh trung học phổ thông cơ sở

Bước vào cấp 2 môn tiếng Anh đòi hỏi các em khá nhiều kỹ năng. Không chỉ là nghe đọc các từ vựng, làm quen với vài cấu trúc câu đơn giản, mà các em còn phải nắm bắt dược một số kỹ năng nâng cao hơn như: phát âm, viết bài, chia động từ, ghép câu… Vì vậy, để học tốt bộ môn này các em cần có một thái độ học tập tích cực và phương pháp tiếp cận hiệu qu

Dưới đây là một số lời khuyên cho bạn khi tìm gia sư tiếng Anh:

 • Tiêu chí đầu tiên của việc chọn gia sư đó chính là bạn phải chọn được gia sư có đạo đức tốt. Khi gặp gia sư lần đầu tiên bạn nên nói chuyện cùng gia sư lâu một chút để hiểu thêm về tính cách của gia sư và xem tính cách như vậy thì có phù hợp với con bạn hay không. Bạn cũng cần xem cách ăn mặc của gia sư như thế nào cách nói chuyện cử chỉ có đúng mực hay không, có tận tâm dạy con bạn hay không hay coi tiền bạc là trên hết.
 • Tiêu chí thứ hai cũng quan trọng không kém đó chính là nền tảng kiến thức của gia sư. Bạn không nhất thiết phải chọn gia sư anh văn là giáo viên hay phải học trường ngoại ngữ đúng chuyên ngành anh văn. Mà bạn hãy mở rộng ra cả những đối tượng là sinh viên ở ngành khác và trường khác để có được nhiều sự lựa chọn. Học ngành nào trường nào không quan trọng mà quan trọng nhất chính là nền tảng kiến thức mà gia sư đó có.
 • Tiêu chí thứ ba bạn không nên can thiệp vào quá trình dạy của gia sư mà chỉ nên kiểm tra xem phương pháp dạy của gia sư có tốt hay không, con bạn có tiếp thu được kiến thức khi học với gia sư này hay không. Và không quên động viên tinh thần cho gia sư và con mình để lấy tinh thần học tập tốt nhất.

Dưới đây là một số tiêu chí bạn nên chọn gia sư tiếng Anh tại nhà :

Mời các bậc Cha, Mẹ, Phụ huynh tìm hiểu các đặc điểm của gia sư tiếng Anh cấp 1, từ đó tìm được gia sư tiếng Anh tốt nhất cho con mình.

 • Các bé lớp học cấp 1 vẫn còn mải chơi chưa quen với việc học, nên chưa tập trung học.
 • Cha mẹ quá bận rộn nên không có thời gian nhắc nhở bé học, hoặc đưa đón bé đi học tại các trung tâm.
 • Muốn con được làm quen với tiếng Anh ngay từ nhỏ để con nhanh chóng giỏi tiếng Anh trong tương lai.
 • Cha mẹ không giỏi tiếng Anh nên không thể dạy và nói tiếng Anh thường xuyên với con.
 • Muốn con được học tiếng Anh kĩ lưỡng, bài bản và được kèm cặp tăng cường thực hành giao tiếp.

Trên hết, cha mẹ cần tìm một gia sư đáng tin cậy, giỏi tiếng Anh, phát âm chuẩn, nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ 3 – 10 tuổi, và đặc biệt là bé lớp 1 (6 tuổi) – là một giai đoạn mà chúng tôi cho là vô cùng quan trọng cho sự học tiếng Anh của trẻ .

Và đây là các tiêu chí của gia sư tiếng anh cấp 1 cần có

 • Gia sư giỏi là gia sư phải có kiên thức tốt về tiếng Anh như các sinh viên đã có thành tích cao trong học tập như đạt các giải tiếng Anh từ cấp tỉnh, quốc gia, và thế giới, tham gia nhiều chương trình và hoạt động của các tổ chức quốc tê để đảm bảo khả năng phát âm và nghe nói được tốt giúp con bạn phát âm chuẩn ngay từ mới bước vào học tiếng Anh.
 • Gia sư phải có kỹ năng truyền đạt tốt nên chọn gia sư hoặc giáo viên tốt nghiệp các trường Sư phạm tiếng Anh hoặc sinh viên năm cuối trường Sư Phạm.
 • Gia sư có kinh nghiệm gia sư cấp 1(tiểu học).
 • Gia sư có tính kiên trì và quyết tầm cao.
 • Gia sư dạy học có tâm huyết chứ không phải vì tiền.

Gia sư tiếng Anh cam kết cung cấp nội dung bài giảng tốt có tính sư phạm giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh và nhớ lâu cùng đồng hành với học viên chinh phục tất cả những khó khăn trên. Những giờ học cùng Gia sư tiếng Anh giao tiếp, học viên sẽ có nhiều cơ hội để giao lưu và trò chuyện để tiếp cận và dần dần trở nên yêu thích loại ngôn ngữ này.

Cùng Gia sư Tiếng Anh dẹp bỏ rào cản ngoại ngữ

Đội ngũ gia sư được công ty Blacasa chọn lọc kỹ lưỡng từ các trường Đại học hàng đầu trong khu vực Thành Phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, được phân loại theo Gia sư theo môn học hay Gia sư khu vực, phù hợp đối với mỗi em học sinh. Gia sư Ngoại thương với thế mạnh về ngoại ngữ luôn được các phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong đội ngũ Gia sư Tiếng Anh. Bạn có thể dễ dàng tìm được ngay cho con mình một anh chị Gia sư Ngoại thương năng động, tài năng và có sự tự tin về ngoại ngữ để đồng hành cùng con mình trong chặng đường chinh phục môn Anh. Hay một Gia sư Bách khoa với các chứng chỉ IELTS quốc tế cũng sẽ là một lựa chọn tốt cho con bạn.

Gương mặt gia sư tiếng Anh xuất sắc tại Blacasa.

1. Gia sư:  Nguyệt Cẩm

Tốt nghiệp K49 đại học Ngoại Thương Hà Nội, 7.0 Ielts với kinh nghiệm 6 năm gia sư chuyên ôn thi tiếng anh chứng chỉ và ôn thi đại học, bản thân mình có kinh nghiệm sư phạm có khả năng tạo động lực và thúc đẩy học viên bám sát mục tiêu trong thời gian ngắn. Phương pháp tiếp cận tiềm thức làm việc học trở nên đơn giản và hiệu quả đối với mọi đối tượng cùng kinh nghiệm ghi nhớ từ vựng, cách mở rộng kiến thức cũng như kinh nghiệm làm bài thi...mình tự tin có thể giúp mọi học viên đạt mục tiêu cam kết.

 

2. Giáo viên: Nguyễn Thùy Linh

Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh.

Là sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh trường Đại học Hà Nội.
Sống tại: Sô 208 E7 phố Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tính cách:

 • Sẵn sàng học hỏi, lắng nghe và tiếp thu lời khuyên của mọi người
 • Có khả năng bắt kịp nhanh với môi trường mới
 • Kỹ năng giao tiếp tốt
 • Chăm chỉ, nhiệt tình và cẩn thận
 • Có khiếu hài hước và có thể làm quen với tất cả mọi người ở mọi độ tuổi và hoàn cảnh khác nhau.

Hiện mình đang công tác tại Trung tâm Anh ngữ AMES. Mình đã tốt nghiệp Đại học Hà Nội ngành Ngôn ngữ Anh từ năm 2016. Đồng thời mình đã có 5 năm kinh nghiệm gia sư và 2 năm kinh nghiệm đứng lớp cho học sinh, sinh viên và người đi làm.
Một số kinh nghiệm làm việc:

 • Nhân viên Phòng Đào tạo và Hỗ trợ Học viên tại Trung tâm Anh ngữ AMES và được đánh giá cao từ Trưởng phòng Đào tạo của Trung tâm: Nhiệt tình, trách nhiệm, tổ chức – sắp xếp công việc tốt,…
 • Gia sư Tiếng Anh tại FREELANCER, tại đây mình giảng dạy, hỗ trợ bài tập trên lớp cho học sinh cấp 1, cấp 2 và cấp 3 đặc biệt là học sinh trường quốc tế; giảng dạy ngữ pháp, Tiếng Anh giao tiếp và luyện thi chứng chỉ cho sinh viên Đại học, Cao đẳng và người đi làm.
 • Tư vấn đào tạo tại AROMA – Tiếng Anh cho người đi làm và có khả năng tư vấn, định hướng lộ trình học và các khóa học phù hợp cho học viên. Trong thời gian làm việc tại Aroma mình đã đạt được những thành tựu như: Được đánh giá cao bởi Ban điều hành công ty, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và nâng cao khả năng Tiếng Anh.
 • Hướng dẫn viên Du lịch khu du lịch sinh thá Bản Rõm, tổ chức các trò chơi và team building, cung cấp thông tin hữu ích và thú vị, hoạt náo và có khả năng quản lý thời gian tốt.

Bên cạnh kinh nghiệm làm việc mình cũng rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội như:

 • Là Đội trưởng Hậu cần của Trung tâm hỗ trợ giáo dục Thanh thiếu niên Việt Nam.
 • Thành viên Ban Đối ngoại của Chiến dịch hành động tình nguyện vì môi trường “Đường Táo quân”.
 • Tình nguyện viên tại Trung tâm trợ giúp gia đình và trẻ khuyết tật trí tuệ

 

3. Gia sư: Phạm Trang Nhung

Gia sư giỏi trường Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh

Là sinh viên trường Đại học Hà Nội khoa Công nghệ thông tin bằng Tiếng Anh

Sống tại: Hà Nội, Việt Nam

Hiện tại mình đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Hà Nội Chuyên ngành Công nghệ thông tin bằng Tiếng Anh.

Mình là người năng động, vui vẻ, nhiệt tình, có mong muốn trở thành một giảng viên chuyên nghiệp hoặc một phiên dịch viên vì thế mình đã thử sức và có kinh nghiệm ở một số công việc như:

Gia sư tiếng Anh trong vòng 2 năm chuyên dạy ngữ pháp, từ vựng. Dạy theo chuyên đề tự biên soạn hoặc theo yêu cầu của phụ huynh học sinh.

Làm trợ giảng tại Trung tâm giáo dục NewEdu và nhận được những đánh giá tích cực từ trưởng nhóm.

Khả năng tin học văn phòng, kỹ năng giảng dạy ở mức tốt. Tiếng anh là lợi thế của mình, mình thông thạo các kỹ năng và trình độ IELTS 7.0

Mình cũng rất quan tâm đến các hoạt động tình nguyện, các chương trình cho sinh viên trong và ngoài trường.

Phong cách dạy của mình nhẹ nhàng, thoải mái, không gò bó áp lực nhưng vẫn nghiêm túc. Rất mong có thể tận dụng lợi thế về kiến thức, kinh nghiệm để có thể trở thành một giảng viên chuyên nghiệp và mang đến nhiều lợi ích giúp đỡ các em học sinh và phụ huynh.

 

4. Gia sư: Nguyễn Thị Nhiên

Gia sư giỏi môn Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên ôn thi Đại học môn Tiếng Anh.

Hiện đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Sống tại: 151 Nguyễn Đức Cảnh, Hà Nội

Hiện tại mình đang là sinh viên năm 3, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Và là dân theo khối D, nên tập trung chủ yếu học và dạy 3 môn toán, văn, anh và các môn xã hội khác. Mình đã có nhiều kinh nghiệm dạy gia sư. Mình đã từng dạy gia sư cho một em lớp 5( tất cả các môn) trong vòng 5 tháng. Đã từng dạy một em tiếng anh lớp 10 và lớp 11 trong vòng 1 năm. Và hiện tại mình đang dạy phát âm và ngữ pháp ôn thi Đại học môn Tiếng Anh cho 1 em lớp 11 mình rất vui khi thây em học sinh có sự tiến bộ đáng kể, nắm chắc được kiến thức và dạt kết quả cao cũng như nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ phía gia đình học sinh.

Bên cạnh việc dạy và học mình cũng tham gia các hoạt động ngoại khóa như nhân viên tại trung tâm Edulike, thành viên ban tổ chức và ban truyền thông tại các hoạt động của trường Đại học như The Challenge 2016, Bình minh sinh viên, Chia tay khóa cuối.

Mình tự nhận thấy mình là con người hoà đồng, thân thiện, dễ tiếp xúc và nhiệt tình. Luôn kiên trì cố gắng giảng bài cho các em học sinh đến khi các em hiểu bài.

 

5. Gia sư: Nguyễn Bích Phượng

Gia sư giỏi Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh.

Tôi tên là Nguyễn Bích Phượng, sinh viên năm 3 Đại học Bách Khoa Hà Nội. Chuyên nghành tôi đang theo học là Tiếng Anh Chuyên Nghiệp Quốc Tế ( International Professional English), nghành liên kết với đại học St. Marjon của Anh Quốc. Tôi đã có kinh nghiệm làm gia sư Tiếng Anh 3 năm kể từ năm 1 Đại học, và đã từng dạy các lớp : 1,3,5,9,10,12 và lớp ôn thi IELTS. Thêm vào đó, tôi cũng từng làm trợ giảng ở Trung tâm AMES 96 Lò Đúc hơn 1 năm và giảng dạy tiếng anh tại trung tâm anh ngữ Sunval ( trong trường tiểu học Kim Liên). Song song với làm gia sư, tôi đã làm biên dịch cho tậo đòan Đại Vịêt Group và viết những bài viết bằng Tiếng Anh về chủ đề Ô tô. Bên cạnh việc dạy thêm, tôi đã làm trong môi trường quốc tế với vai trò  tình nguyện viên quốc tế cho World Scholar's Cup 2017 Ha Noi Global Round với việc dẫn đòan học sinh Quốc Tế cũng như phụ gíup việc hậu cần của ban tổ chức.

Bằng IELTS 6.0

Dù mới kết thúc năm 3 nhưng tôi đã có khá nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như rất hiểu tâm lí học sinh. Vì vậy, tôi tin rằng mình có khả năng và kỹ năng để có thể giảng dạy cho các em học sinh.

 

6. Giáo viên: Nguyễn Thị Cẩm Khuyên

Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương Chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh

Đã tốt nghiệp khoa Tiếng Anh Thương mại trường Đại học Ngoại thương

Mình là người có tâm huyết trong ngành giáo dục với dự định nghiên cứu chuyên sâu trong tương lai. Và có mong muốn tiếp tục làm việc trong ngành esl/efl, và trong dài hạn, mở trường dạy tiếng Anh của riêng mình.

Mình là cử nhân khoa Tiếng Anh thương mại trường Đại học Ngoại thương, trong kì thi đại học năm 2014 điểm tiếng anh của mình là 9,25.

Hiện tại mình đang dạy trẻ em ở trung tâm anh ngữ Ms. Katy (5-11 tuổi).

Nhiệm vụ chính của mình là dạy tiếng anh chung cho trẻ ở các mức độ khác nhau từ sơ cấp đến trung cấp mình cũng tự thiết kế bài giảng tính cả bài kiểm tra cho các bạn nhỏ.

Mình cũng đang dạy tiếng Anh giao tiếp cho người lớn (sinh viên, người lớn) ở trung tâm anh ngữ SM đối tượng giảng dạy là người muốn học tiếng Anh ở độ tuổi 18-30 từ sơ cấp đến trung cấp.

Trong khoảng thời gian 2014 - 2017 mình giai sư cho 1 bé lớp 7, hiện tại đã đi du học. Ngoài ra mình cũng từng dạy tiếng anh chung cho nhóm nhỏ có tới 6 học sinh và tự soạn giáo án, chuẩn bị tài liệu dạy.

Mình có tham gia một số hoạt động ngoại khóa liên quan tới việc giáo dục như

Hoạt động tình nguyện

- Đọc sách tiếng anh và tiếng việt cho trẻ em ở công viên Nghĩa Đô

- Kết hợp với các thành viên khác mang đến cho trẻ khu vực giải trí với nhiều trò chơi thú vị

Mình tự tin rằng với các kỹ năng sư phạm cũng như kiến thức, kinh nghiệm của mình sẽ có thể truyền đạt kiến thức và giúp các em có được kết quả tốt nhất.

 

7. Gia sư: Trần Khánh Linh
Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh

Là sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh trường Học viện Tài chính
Sống tại: 603, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Mình là người hoạt bát và năng động, mình tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ Anh – Học viện Tài chính và đã có 3 năm kinh nghiệm gia sư Tiếng Anh dạy học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Trong đó có hay học sinh lớp 7, một học sinh lớp 6 và học sinh lớp 4.

Bên cạnh kinh nghiệm dạy học mình cũng phát triển một vài kỹ năng như khả năng dịch thuật ở mức tốt và Tiếng Anh giao tiếp khá. Trong quá trình tham gia các hoạt động nhóm, các hoạt động xã hội cũng giúp mình phát triển được các kỹ năng như kỹ năng teamwork, thuyết trình, đàm phán…

 

Cam kết cải thiện kết quả học tập từ gia sư tiếng Anh

Với sự giúp đỡ của gia sư tiếng Anh, học viên sẽ có được:

 • Lộ trình phát triển được thiết kế riêng phù hợp với học lực, vấn đề hiện tại và tính cách học sinh
 • Cam đoan cải thiện kết quả học tập bằng sự trợ giúp trực tiếp của một gia sư hàng đầu  Hà Nội và TPHCM: Gia sư Ngoại thương, Gia sư Sư phạm, Gia sư Bách khoa…
 • Hỗ trợ tăng cường bằng các khóa học kiến thức lẫn kỹ năng hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cơ hội học tập với một gia sư tiếng Anh chất lượng hàng đầu đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ  Blacasa sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất.

 

 

Gia sư nổi bật

Nhật Minh

Hà Nội | Tiếng Anh

.
Gia sư đã có 2 năm kinh nghiệm, chuyên về tiếng anh phát âm, giao tiếp căn bản và luyện thi IELTS. Có trình độ tiếng...

Phan Ngọc Tuyết Sương

Đồng Nai | Toán, Tiếng Anh

.
- Có kinh nghiệm giảng dạy được 3 năm, tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ anh. Có thể đảm nhận luyện thi, av giao tiếp -...

Trần Lê Dung

Hải Phòng | Tiếng Anh

.
Tốt nghiệp thạc sỹ tại Úc. Giàu kinh nghiệm với những học sinh không hiểu các lời giải thích ở những nơi khác, rất có...

Nguyễn Thị Lan

Hồ Chí Minh | Tiếng Anh

.
Đã có kinh nghiệm dạy tại trung tâm tiếng anh Saigontech ,quận 12 Dạy lớp kids các bạn từ độ tuổi 7-11 tuổi Dạy gia sư...

Phạm Thanh Chúc

Hà Nội | Tiếng Anh

.
- Huy chương đồng cấp Quốc gia cuộc thi IOE olympic tiếng Anh trên mạng năm 2015 - Giải nhì thi Olympic tài năng tiếng...

Phạm Thị Thuỳ Dung

Hà Nội | Tiếng Anh

.
"Tiếng Anh không khó, chỉ khó với những người không biết cách học tiếng Anh" Tốt nghiệp đại học ngoại ngữ,...

Bùi Thị Mĩ Duyên

Hà Nội | Tiếng Anh

.
Nghiêm khắc, dạy nhiệt tình. Điểm trung bình môn Tiếng Anh các năm học phổ thông luôn trên 8,0. Điểm Tiếng Anh thi THPT...

Phan Thị Thanh Hà

Hà Nội | Toán, Tiếng Anh

.
Từng là học sinh Chuyên Anh THPT Chuyên Hà Tĩnh, hiện đang là sinh viên năm nhất khoa Kinh tế đối ngoại, ĐH Ngoại...

Nguyễn Bích Huệ

Hà Nội | Tiếng Anh

.
Tôi là Bích Huệ, hiện đang công tác tại Công ty Language Link Việt Nam. Trước đó tôi đã có 7 năm liên tục là giáo viên...

Nguyễn Thị Hồng Hương

Hà Nội | Tiếng Anh

.
Năm 2 đh ngoại thương, đã đi dâyh tiếng anh được hơn 2 năm( bao gồm lớp 3,4,5,7,8) , thi đh 9,08 tiếng anh, nhì thành...

Vũ Thị Minh Ngọc

Hà Nội | Tiếng Anh

.
Hiện tại, tôi là sinh viên năm nhất khoa Tiếng anh thương mại tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Với trình độ hiện...

Hồ Phước An

Cần Thơ | Văn, Tiếng Anh

.
I graduated in 2009, majored in English pedagogy. I got 9 years working on import-export economic section and 4 years...

Nguyễn Thị Thu Thủy

Hà Nội | Tiếng Anh

.
Sinh viên năm 4 Đại học Ngoại thương, cấp 3 học chuyên Anh Lam Sơn, giải nhì tỉnh , khuyến khích quốc gia, kinh nghiệm...